LMHT: Bạn có thể mua tất cả Skin trong phần cửa hàng của bạn

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại với mọi skin  đặc biệt Trong cửa hàng của bạn

League of Legends player with every skin gets special Your Shop

Riot Games cung cấp giảm giá trên skin theo định kỳ thông qua một chương trình có tên là “Cửa hàng của bạn“. Sáu giao diện mà người chơi không sở hữu sẽ được cung cấp với mức giá từ 20-70% so với mệnh giá của họ. Nhưng điều gì xảy ra khi một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã sở hữu mọi skin trong toàn bộ game?

Một người dùng Reddit đã chia sẻ tin nhắn họ nhận được khi tình huống chính xác đó xảy ra.

“Bạn làm được rồi. Bạn giảm giá Bot. Có vẻ như bạn sở hữu mọi làn da có thể đủ điều kiện cho các ưu đãi của Cửa hàng của bạn, “nó đọc.

Riot League message all skins unlocked Reddit

“Gần đây tôi đã có được mọi skin trong trò chơi. Tôi mong đợi Cửa hàng của bạn chỉ liệt kê các skin ngẫu nhiên với họ nói ‘sở hữu‘. Riot ngạc nhiên khi nghĩ trước tình huống khó xử “, họ viết.

Developre Riot Games sử dụng thuật toán dựa trên các tướng đã chơi và skin thuộc sở hữu để xác định giảm giá nào cho người chơi, hy vọng sẽ lôi kéo người chơi tốt nhất để mua một số skin mới. Nhưng nếu mọi skin đều đã được sở hữu, sẽ không có nhiều thuật toán để làm ngoài việc thừa nhận thất bại.

Đây không phải là một thành tựu dễ dàng, vì vậy không nhiều người đã thấy thông báo này. Có khoảng 1.000 skin có sẵn tại thời điểm này. Theo người dùng Reddit, phải mất hàng ngàn đô la trong vài năm để xây dựng bộ sưu tập của họ.

Mất bao nhiêu tiền để mua mỗi skin trong Liên Minh Huyền Thoại?
Kết quả hình ảnh cho money buy skin lol

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại khác lưu ý rằng họ phải mất hơn 100 triệu VNĐ để có được mọi skin. Nhưng các game thủ khác nói thêm rằng nó có thể thêm tới hơn 180 triệu đồng tùy thuộc vào cách mua skin và liệu chúng có được bán hay không.

Một người dùng Reddit trên bài đăng nói rằng bạn của anh ta đã chi hơn hơn 46 triệu đồng để “quét cửa hàng”. Nhưng điều này rất có thể không phổ biến. Theo nhận xét của anh ấy, người bạn của anh ấy “lục lọi từng làn da mới và uy tín mà không phải tốn một xu” mỗi khi có một bản vá mới. Số tiền thấp đến mức không thể tin được đến nỗi một số người dùng khác đơn giản là không tin anh ta.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại khác lưu ý rằng thực sự có một trang web cho phép bạn biết bạn đã chi bao nhiêu cho trò chơi. Sau khi sử dụng trang này, một Redditor thừa nhận anh ta chỉ tiêu hơn 200 ngàn trong 10 năm. Trong khi một người khác tuyên bố họ đã chi 0 đô la kể từ season 4. Một người chơi thứ ba gọi trang web này là “cuộc gọi đánh thức”, trong đó họ không biết họ đã nhận được bao nhiêu bỏ ra. Nó chỉ cho thấy rằng một trò chơi miễn phí phổ biến như Liên minh huyền thoại có thể tạo ra một loạt các thói quen chi tiêu giữa những người chơi của nó.

Tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều cảm ơn poster ban đầu vì “giữ cho trò chơi miễn phí” bằng cách trả rất nhiều cho bộ sưu tập skin hoàn chỉnh của mình.

Jbo247