Leona dễ dàng bị 3 hero này đánh bại trong LMHT 14.13

Leona

Nhờ vào những đợt tăng sức mạnh gần đây, Leona đã vươn lên vị trí hàng đầu trong nhóm tướng hỗ trợ. Cô có khả năng khống chế đám đông và đỡ đòn nhiều hơn hầu hết các tướng hỗ trợ khác nhờ vào W của mình. Hơn nữa, cô có khả năng làm choáng diện rộng có thể thay đổi cục diện trận đấu nếu thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay, JBO sẽ hé lộ cho các bạn 3 cái tên dễ dàng khắc chế được cô nàng,

Leona dễ dàng bị 3 hero này đánh bại trong LMHT 14.13

Leona
Hero tốt nhất luôn giành chiến thắng trước Leona sẽ là Janna

Janna: Trong số tất cả các tướng hỗ trợ trong trò chơi, hero tốt nhất luôn giành chiến thắng trước Leona sẽ là Janna. Cô được thiết kế là tướng chống giao tranh vì có nhiều khả năng gây rối và khống chế đám đông  có thể áp dụng cho nhiều mục tiêu. Mọi người chơi Leona sẽ phải vật lộn để tìm đúng cơ hội giao tranh nếu người chơi Janna sử dụng hợp lý bộ kỹ năng của cô ấy.

Braum: Bạn không nhất thiết phải chơi hỗ trợ Enchanter để thắng Leona. Braum là một ví dụ hoàn hảo về cách có thể chơi tướng tank và vẫn đánh bại được Leona nhờ vào lượng sức mạnh lột xác và tiềm năng thoát giao tranh mà hắn mang lại. Hiệu ứng choáng từ nội tại cũng như hiệu ứng hất tung từ chiêu cuối của hắn là yếu tố cần thiết để phá vỡ chuyển động của Leona trong các cuộc giao tranh hoặc giao tranh tổng. Chri cần bạn có một ADC phối hợp ăn ý thì Braum là lựa chọn tuyệt vời.

Alistar: Nếu đội vẫn cần một số kiểu giao tranh mạnh trong đội hình, thì Alistar là lựa chọn tốt nhất để chống lại Leona. Không chỉ có thể hất văng Leona mà còn có thể chịu nhiều sát thương hơn đối thủ của bất cứ khi nào có chiêu cuối sẵn sàng.

Những cái tên khác khiến nữ anh hùng dễ thất bại

Leona
Vị tướng này lại quá yếu và có thể dễ dàng bị Leona tấn công bằng Tốc Biến hoặc Hexflash

Senna: Senna là một tướng đánh xa và có lợi thế tự nhiên so với Leona nhưng khi đảm nhận vị trí hỗ trợ thì vị tướng này lại quá yếu và có thể dễ dàng bị Leona tấn công bằng Tốc Biến hoặc Hexflash. Nếu có một bước đi sai lầm, Senna có khả năng sẽ bị bắt và chết. Hy vọng Senna sẽ được tăng sức mạnh trong những bản vá tiếp theo.

Nautilus: Khi nói đến giao tranh mạnh, không có nhiều lựa chọn nào tốt hơn Nautilus. Tuy nhiên, khi đối đầu với Leona, khả năng giao tranh không hữu ích lắm vì kẻ địch cũng muốn đến gần bạn hơn. Vấn đề là Leona trâu hơn Nautilus rất nhiều, khiến cô trở thành lựa chọn mạnh hơn.