Faker thu về 660 ngàn đô với skin Hall of Fame chỉ sau 1 giờ

Faker

Những người chọn tẩy chay các trang phục mới tại Đại sảnh Danh vọng của Liên Minh Huyền Thoại đang phải chiến đấu với những người chơi khác sẵn sàng bỏ tiền ra để rinh về dòng skin Ahri đắt tiền của Faker. Và Quỷ Vương đã bán được với các gói skin với tổng trị giá hơn 600.000 USD được bán trong một giờ.

Faker chỉ sau một giờ đã thu về 660 ngàn đô với skin Hall of Fame cho Riot

Faker
Faker chỉ sau một giờ đã thu về 660 ngàn đô với skin Hall of Fame cho Riot

Faker cùng với Bin và Elk, đã xuất hiện trên Douyin vào ngày 23 tháng 6 để quảng cáo nhiều sản phẩm Liên minh vật lý và trong trò chơi. Theo báo cáo của Sohu, hơn 100.000 người xem Liên minh đã theo dõi và cố gắng sở hữu những vật phẩm đặc biệt được bán trong phiên live này. Trong số các vật phẩm được bán có rất nhiều vật phẩm bán giảm giá nhưng với số lượng có hạn.

Faker đã khoe bộ trang phục Hall of Fame Ahri cùng các hiệu ứng tùy chỉnh. Nhiều thông tin cho rằng, Quỷ Vương đã sử dụng trang phục này nhưng cho đến nay trên thực tees vẫn chưa thấy siêu sao Hàn Quốc dùng trang phục Ahri của mình trong một trận đấu chính thức. Quỷ Vương đã thoát khỏi phiên live chỉ sau một giờ. Và thời điểm đó mọi phiên bản của các gói trang phục được bán trên Douyin đều đã được bán hết.

Các phiên bản cơ bản và phiên bản đặc biệt của gói sản phẩm đang được bán đều đã hết. Sobu báo cáo doanh số bán hàng lên tới 4,81 triệu nhân dân tệ tương đương khoảng 660.000 đô la Mỹ.

Nhiều game thủ cho rằng skin Hall of Fame bán với giá quá cao

Faker
Nhiều game thủ cho rằng skin Hall of Fame bán với giá quá cao

Với việc bán sản phẩm chỉ bắt đầu một giờ trước đó như một phần của buổi phát trực tiếp, đây là một con số ấn tượng và cho thấy rằng, bất chấp phản ứng dữ dội mà gói sản phẩm này nhận được thì Faker và gói Ahri Hall of Fame vẫn cực kỳ phổ biến và được yêu thích, đặc biệt là trong lòng người hâm mộ Trung Quốc.

Nhiều người chơi đã công khai cam kết tẩy chay việc mua gói này, gọi mức giá cao của nó là một “sự xúc phạm” đối với cộng đồng LMHT. Tuy nhiên, nếu số liệu từ Douyin là chính xác thì rõ ràng vẫn còn một thị trường rộng lớn cho những phiên bản đắt tiền nhất.

Điều này không phải là điềm lành cho những ai hy vọng phản ứng dữ dội sẽ đủ để buộc Riot phải giảm giá các gói Hall of Fame trong tương lai. Hãy cùng chờ đón xem liệu Faker có giữ lời và dùng trang phục Ahri của mình trong thời gian tới hay không.