Faker là thành viên đầu tiên góp mặt trong Hall of Legends

Faker

Lee “Faker” Sang-hyeok sẽ khắc tên mình vào lịch sử với tư cách là thành viên đầu tiên của Hall of Legends. Thành tích đột phá này là minh chứng cho kỹ năng vô song, khả năng thống trị vô song và những đóng góp đáng kể của Faker cho trò chơi.

Faker
Faker là thành viên đầu tiên góp mặt trong Hall of Legends

Faker là thành viên đầu tiên góp mặt trong Hall of Legends

Riot Games đã ra mắt Hall of Legends vào tháng 1 năm 2024, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phong phú của trò chơi. Sự hiện diện của Faker tại Hall of Legends là minh chứng cho sự thành công chưa từng có cũng như tác động lâu dài của anh đối với thế giới esports. Được nhiều người coi là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất từng xuất hiện trong game, Faker đã liên tục vượt qua các ranh giới về kỹ năng và chiến lược, xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghề của mình đã giúp anh có được một lượng người hâm mộ toàn cầu yêu mến và sự tôn trọng vững chắc của các đồng nghiệp.

Hành trình trở thành huyền thoại thể thao điện tử của Faker đã được đánh dấu bằng nhiều thành tựu, nhưng vinh quang tột đỉnh của anh đến với danh hiệu vô địch thế giới lần thứ tư tại CKTG 2023. Chiến thắng lịch sử này đã củng cố vị thế của anh như một huyền thoại thực sự của môn thể thao này khi anh trở thành huyền thoại thể thao điện tử. cầu thủ đầu tiên đạt được thành tích đáng chú ý như vậy. Sự thống trị vô song của Faker và màn trình diễn ly hợp vô song trên sân khấu vĩ đại nhất đã mãi mãi khắc tên anh ấy trong hội trường lịch sử thể thao điện tử.

Quỷ vương sẽ nhận được skin Ahri của riêng mình

Faker
Quỷ vương sẽ nhận được skin Ahri của riêng mình

Để tri ân Faker, Riot Games đã công bố phát hành một trang phục rất được mong đợi mang tên Ahri. Skin này vốn là chủ đề của nhiều đồn đoán và sự phấn khích, sẽ được tô điểm bằng bảng màu đỏ nổi bật được bổ sung bởi các điểm nhấn màu vàng sang trọng, thể hiện những gì được gọi là “Rung động tuyệt vời”. Với thiết kế tuyệt đẹp và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, trang phục Ahri được kỳ vọng sẽ làm say lòng người chơi cũng như những người đam mê.

Sự mong đợi đang tăng cao vì trang phục này được dự đoán sẽ trở thành một trong những trang phục được thèm muốn và săn đón nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Độ hiếm và tính thẩm mỹ tinh tế của nó có thể xếp nó vào hàng ngũ những bộ da có giá trị nhất từng được phát hành. Khi người chơi cố gắng để có được món đồ trang trí uy tín này, nó sẵn sàng trở thành biểu tượng của sự khác biệt và là biểu tượng đáng thèm muốn cho sự thành công vô song của Faker.