CKTG 2019: Phượng hoàng FPX có chiến thắng đơn giản trước G2 – Ván 2

(JBO 247) Một màn thi đấu trên cả tuyệt vời của đội tuyển LMHT FPX khi quá xuất sắc đánh bại đương kim vô địch MSI – G2 Esports để chính thức trở thành tân vương của LMHT thế giới. Đồng thời còn khẳng định sự thống trị của Phượng hoàng FPX trong giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. G2 Esports đã thi đấu xuất sắc nhưng chừng đấy là chưa đủ để G2 có thể gây khó khăn trước FPX. Cùng điểm qua những diễn biến hấp dẫn nhất của ván đấu này nhé.

Tiếp theo

Ván 2

Cấm chọn ván đấu

Đội tuyển LMHT G2 tung ra những con bài chiến thuật nhằm gỡ gạc lại ván đấu thứ nhất. Akali là sự lựa chọn của người chơi Wunder. Elise là con bài trong tay của người chới Jankos. Caps có cho mình con bài Tristana. Yasuo và Gragas là bộ đôi đường dưới.

Đội tuyển LMHT FPX có cho mình những sự lựa chọn quen thuộc trong ván đấu này. Kleo là vị tướng trong tay của Gimgoon. Lee Sin là vị tướng của người chơi rừng tài năng Tian. Ryze là vị tướng được người chơi Doinb lựa chọn. Cặp đôi đường dưới cũng có cho mình những con bài mạnh là Kai’sa và Galio.

Diễn biến ván đấu

Khác với ván đấu thứ nhất, diễn biến ở giai đoạn đầu ván đấu này tỏ ra yên bình hơn rất nhiều. Cả 2  bên dường như thi đấu với tâm thế thăm dò lẫn nhau. Nhưng với phong cách thi đấu hổ báo, FPX trừng phạt đội tuyển LMHT châu Âu ngay sau khi đội tuyển này có được con rồng lửa đầu tiên. G2 vỡ trận và phải bỏ lại 3 mạng tại hang rồng tại phút thi đấu thứ 8. Đây cũng là điểm nhấn cho sự hủy diệt của FPX dành cho G2 esports trong ván đấu thứ 2 này.

Ngay sau đó thì FPX liên tục mang về những điểm hạ gục  cho xạ thủ của mình. Và ý đồ của họ là muốn cho Kai’sa trở thành con quái vật ở thời điểm sau của ván đấu. Không chỉ thế, Ryze trong tay của tuyển thủ LMHT Doinb cũng thi đấu quá lực. Còn về phía đội tuyển LMHT G2, họ thật sự thất bại khi không có bất kì vị tướng nào có thể mở giao tranh một cách tốt nhất. Họ nhận ra vấn đề và giữa ván đấu, đội hình của đội tuyển này dường như đã phá sản với thế trận thua 8k tiền ở phút thi đấu 20.

Ngay sau đó, với những trang bị và lợi thế quá lớn, FPX đã quét sạch G2 ở phút thi đấu thứ 22. Cùng với đó là mang về chiến thắng thứ 2 trong trận Bo5 chung kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

JBO 247