CKTG 2019: Những cái tên xuất sắc góp mặt vào tứ kết CKTG 2019

(JBO 247) Vậy là vòng bảng của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm 2019 đã chính thức khép lại. Hai đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi bảng đấu sẽ chính thức góp mặt vào vòng tứ kết của CKTG 2019. Đây sẽ là một vòng đấu cực kì hấp dẫn và đáng được người hâm mộ chờ đợi với sự xuất hiện của nhiều đại diện LMHT chất lượng nhất của giải đấu. Bạn có thắc mắc những đội tuyển góp mặt tại tứ kết CKTG 2019? Cùng với chúng tôi điểm qua những cái tên xuất sắc đó nhé.

Bảng A


Sau khi có lượt đi không mấy thành công, Griffin đã vượt dậy mạnh mẽ trước đối thủ là G2 để giành lấy ngôi vị đầu bảng. Sự xuất sắc này đã đẩy đại diện LMHT châu Âu xuống vị trí thứ 2 của bảng đấu này. G2 là đội tuyển rất mạnh tại bảng đấu, thế nhưng những thất bại trước Griffin tạo ra một bất ngờ trước những người hâm mộ LMHT. Và cùng xem đội tuyển này thể hiện như thế nào tại giải đấu tứ kết CKTG 2019 năm nay như thế nào nhé. Hy vọng G2 sẽ có được phong độ thật tốt với những trận đấu quyết định.

Bảng B

FPX đã thi đấu xuất sắc với ngôi vị hạt giống số 1 LMHT LPL với vị trí nhất bảng. Bên cạnh đó là một cái tên khiến cho người hâm mộ LMHT bất ngờ chính là Splyce – đội tuyển phải thi đấu từ vòng khởi động. Đại diện LMHT Splyce này đã xuất sắc đánh bại lần lượt các đội tuyển GAM và J team ở giai đoạn lượt về để có được tấm vé vào tứ kết CKTG 2019.

Bảng C

Bảng được đánh giá là bảng tử thần của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chứng kiến sự thất bại của RNG trước Fnatic, Fnatic lọt vào vòng trong với vị trí số 2. Ngôi vị dẫn đầu không ai khác đó là đại diện hạt giống số 1 của LCK – SKT T1. Fnatic là đội khiến cho người hâm mộ LMHT phải bất ngờ khi đánh bại RNG, chính xác mà nói thì tại những trận đấu mang tính quyết định, những đại diện LMHT châu Âu luôn làm rất tốt.

Bảng D

Trước khi bước vào giai đoạn lượt về Team Liquid, DAMWON, Interus Gaming đều có cùng hiệu số là 2-1. Tuy nhiên chỉ có DAMWON Gaming và Interus Gaming thành công trong giai đoạn lượt về. Còn team Liquid thất bại tại trận cạnh tranh tấm vé trực tiếp ở trận lượt về với interus Gaming.

Vậy là kết quả bốc thăm những nhánh và hình thức thi đấu sẽ được công bố sau bài viết này. Các bạn có nóng lòng xem kết quả như thế nào? Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn nhất từ chúng tôi nhé.

JBO 247