CKTG 2019: Nhận định trận đấu giữa GAM vs FPX (Phần 2)

 

(JBO 247) Đội tuyển FPX đã có một chiến thắng hơi chút khó khăn trước đại diện LMHT đến từ Châu Âu là Splyce. Thế trận ở bảng B trở nên cân bằng hơn bao giờ hết trước việc mỗi đội đều có cho mình một trận thắng. Và ở ngày thi đấu thứ 4 này, đội nào tiếp tục có được chiến thắng sẽ có thể tạo ra được lợi thế ở bảng đấu này. Vậy nên đại diện hạt giống LMHT số 1 Việt Nam sẽ có thể thể nắm lấy được lợi thế này hay không? Cùng chúng tôi nhận định về trận đấu giữa FPX và GAM nhé.

Vị trí các lane

Top lane là nơi đối đầu của GimGoon và Zeros, sau một trận thất bại thì cả 2 vị trí này đều đã có được phong độ để có thể giành được chiến thắng trong trận đấu thứ 2. Người chơi GimGoon đang có một tâm lý thi đấu rất tốt. Tâm lý là một vấn đề cực kì quan trọng nên Zeros cần có một tâm lý thi đấu tốt nhất để có thể tạo được lợi thế trước một đối thủ khá mạnh ở bên kia chuyến tuyến.

Khu vực rừng sẽ là một vị trí khá nóng khi Tian đang sở hữu vị tướng Lee Sin cực kì ghê, từng pha sóng âm chuẩn xác hay còn là những cú nộ long cước không thể chê vào đâu được. CHính vì thế mà tuyển thủ LMHT Levi cần chọn những con bài giao tranh mạnh ở giai đoạn đầu để có thể tạo ra được lợi thế cho cả đội. Các con bài chiến thuật mà GAM đưa ra còn phụ thuộc vào đội hình như thế nào, đặc biệt là ở vị trí đi rừng của đối puhương.

Khu vực đường giữa là cuộc đối đầu của Kiaya và mũi nhọn tấn công Doinb. Ở trận đấu với Splyce, tuyển thủ LMHT Doinb là ngôi sao sáng mang lại hi vọng với khả năng gánh đội cực kì mạnh. Chính vì thế đây sẽ là một trận đấu rất khó dành cho người chơi đường giữa của LMHT Việt Nam. Nhưng cũng không thể nói là hoàn toàn thua, nếu như Kiaya sở hữu những vị tướng tủ quen tay thì tuyển thủ LMHT đường giữa của chúng ta hoàn toàn có thể tự tin đối đầu trước người chơi này.

Khu vực đường dưới với sự xuất hiện của Zin và Slay, cặp đôi này càng đánh càng thể hiện được độ sắc bắc và chứng minh được tài năng của mình, trở thành một mũi nhọn không thể thiếu trong những trận đấu gần đây. Đặc biệt là việc sở hữu con bài Kai’xa càng khiến cho tuyển thủ LMHT này trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ lúc nào. Cặp đôi đường dưới của FPX cũng không hề kém cạnh.

Trên đây là nhận định về trận đấu cực kì quan trọng của GAM lẫn đại diện LMHT Trung Quốc. Cùng chờ đón và xem những diễn biến hấp dẫn nhất vào tối nay nhé.

JBO Vietnam