CKTG 2019: Nhận định RNG vs CG (Phần 2)

(JBO 247) Sau đây là nhận định về hạt giống số 2 của Trung Quốc là RNG và hạt giống số 3 của Bắc Mĩ là CG. Nghe sơ qua thì thấy được RNG có vẻ hơn đối thủ CG rồi nhỉ. Và sau đây là bài viết nhận định về trận đấu này.

Tiếp theo

Phía của RNG – Langx ở giai đoạn vòng bảng, anh chàng này cũng sử dụng những con bài đẩy lane mạnh cũng như chèn ép đối phương ở giai đoạn đầu, tạo áp lực khu vực đường trên. Điều này giúp cho rừng có thể toàn tâm toàn lực xuống chăm sóc cho Uzi. Nhưng đến vòng playoff, tuyển thủ LMHT này lại thích combat hơn với những con bài giao tranh mạnh. Đặc biệt là con bài Aatrox, tuy nhiên tại phiên bản này thì đã bị nerf khá nhiều nên khả năng xuất hiện là rất hiếm.

Đến với khu vực rừng thì Lira sẽ hoạt động mạnh mẽ khác với Karsa chỉ hoạt động mạnh ở đường dưới. Do hai mũi nhọn tấn công ở 2 người chơi này hoàn toàn khác nhau nên việc ai nắm được lợi thế và đẩy đường tốt hơn sẽ mang lại được nhiều cơ hội hơn. Chính vì thế mà những con bài mạnh ở đầu trận sẽ được nhắm đến để ép đối thủ là điều không thể tránh được.

Đến với khu vực đường giữa thì tuyển thủ  CG sẽ mang đến những con bài kiểm soát để có thể combat. Anh chàng này luôn có mặt trong mọi điểm nóng của trận đấu. Chính vì thế mà Xiaohu phải cân nhắc cho những con bài nhỏ lẻ mạnh cũng như dồn dame ở giai đoạn đầu game.

Đến với khu vực đường dưới, nơi mà Uzi đang cùng người đồng đội trận giữ. Nếu như farm hòa với Uzi thì chắc chắn giai đoạn về sau sẽ không ai có thể bắn lại anh chàng này đâu. Vì thế nên không phải ngẫu nhiên mà anh chàng này được xưng danh là xạ thủ hàng đầu thế giới, cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà bộ máy huấn luyện viên lại tin tưởng khi chơi đi chơi lại chiến thuật nhường hết tài nguyên cho xạ thủ đến tận bây giờ. Chính vì thế mà đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn đối với người chơi bên kia chuyến tuyến của CG. Hơn thế là Uzi còn được người đi rừng và mid thường xuyên chăm sóc nữa. Thế nên khó khăn ngày càng khó khăn cho xạ thủ CG.

Và vừa rồi là những yếu tố nhận định của trận đấu này. Cùng chờ những diễn biến hấp dẫn của ván đấu này nhé.

JBO 247