CKTG 2019: MVP tứ kết cho những tuyển thủ LMHT LCK (Phần 2)

(JBO 247) Sau khi trải qua vòng thi đấu tứ kết đầy hấp dẫn với những pha giao tranh đẹp mặt thì rất nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ đến những cầu thủ có được nhiều đóng góp trong các pha giao tranh này. Vậy nếu như có được sự bình chọn về danh hiệu MVP vòng tứ kết thì bạn sẽ chọn những cái tên nào? Sau đây là những cái tên mà chúng tôi nghĩ rằng đứng đầu trong danh sách “cống hiến” ở vòng tứ kết vừa qua. Cùng tham khảo xem có giống bạn không nhé.

Khan

Là một tuyển thủ LMHT không còn quá lạ lẫm với người hâm mộ LMHT thế giới nói chung và người hâm LMHT Viet Nam nói riêng, Khan đã thể hiện mình với vai trò là một mũi nhọn hết sức quan trọng trong các trận đấu, đặc biệt là trong trận đấu giành tấm vé vào tham dự vòng bán kết. Nếu như nhắc đến SKT trong thời gian vừa qua, mọi người đều nghĩ đến sự lại hại của tuyển thủ LMHT Faker thì trong giai đoạn này, Khan sẽ là cái tên được nhiều người hâm mộ LMHT nhắc đến nhất.

CKTG cũng không còn quá xa lạ với người chơi này, nhưng những gì người chơi này thể hiện tại giải đấu năm nay là quá kinh ngạc trước người hâm mộ. Anh là người sở hữu nhãn quan chiến thuật cực kì tốt, bên cạnh đó còn là kinh nghiệm thi đấu lẫn sự linh hoạt trong lối chơi. Tất cả hội tụ trong anh giúp cho đội tuyển LMHT SKT có thể tiến vào bán kết một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nói đi vẫn phải nỏi lại, những đội tuyển mà SKT chạm trán trong giai đoạn vừa qua không quá xuất sắc, chính vì thế nên đôi lúc sự xuất sắc của Khan vẫn chưa thể hiện rõ rệch. Và tất cả sẽ được chứng minh trong trận đấu gặp đội tuyển G2- trận đấu được đánh giá là chung kết sớm của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Cùng chờ xem nhé.

Caps

Cái tên mà những tuyển thủ LMHT DAMWON ngán ngẫm khi nhắc đến đó chính là Caps. Một tuyển thủ LMHT hội tụ nhiều yếu tố của một người gánh đội. Tất cả đều được thể hiện trong trận đấu tứ kết vừa qua, anh chàng này liên tục có những thành tích tốt trong các pha giao tranh, KDA 4/0/6 và là một nhân tố giúp cho G2 có được chiến thắng trước đội tuyển trẻ đầy tài năng của LMHT Hàn Quốc. Khả năng di chuyển là điểm mạnh lớn nhất của đội tuyển này giúp cho anh có thể thi đấu tỏa sáng trong những trận đấu vừa qua.

Và trên đây là 4 cái tên mà chúng tôi nghĩ rằng rất nhiều người hâm mộ LMHT cũng đồng quan điểm với chúng tôi. Cùng xem những màn thể hiện tiếp theo của những tuyển thủ LMHT này tại vòng bán kết nhé.

JBO 247