CKTG 2019: Liệu rằng lần đầu tham dự CKTG có khiến DAMWON sợ sệch đối thủ (Phần 2)

(JBO 247) Sau cuộc đọ sức ngày đầu tiên của vòng tứ kết CKTG 2019 ra diễn ra với nhiều pha giao tranh hấp dẫn thì người hâm mộ đang rất chú ý đến cặp đấu  ngang kèo giữa 2 cái tên là DAMWON và G2. Và đâu sẽ là đội tuyển có được chiến thắng cho mình. Đội tuyển lần đầu tiên tham dự CKTG hay nhà vô địch MSI? Cùng với chúng tôi đánh giá sơ lược về trận đấu này nhé.

Tiếp theo

Đi rừng

Đây là cuộc đối đầu của 2 thái cực đối lập, sự già giơ và tinh quái bên phía của Jankos và sức trẻ cũng như kĩ năng cá nhân đến từ phía của người chơi còn lại. Jankos có một màn  thi đấu không quá tệ, đặc biệt là trước 2 trận đấu của Griffin. Vẫn là khả năng tân dụng những chất tướng tốt có khả năng tạo sức mạnh đầu game cùng khẳ năng di chuyển thông minh để tạo lợi thế cho các đường của mình với những đợt gank từ rất sớm.

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn lượt về với một Tarzan quá khôn ngoan, tuyển thủ LMHT này đã bị đọc bài hoàn toàn, không tổ chức được lối chơi, không những thế còn là việc bị tấn công ngay trên phần rừng của mình khiến cho lối chơi của Jankos và G2 dường như không có giải pháp để đáp trả. Và trong kèo đấu này, chắc chắn cần được cải thiện và khắc phục vì đối thủ của họ cũng không hề đơn giản một chút nào. Nhắc đến anh chàng này, người hâm mộ LMHT sẽ nhớ ngay đến lối chơi hổ báo nhưng không kém phần hiệu quả với những con bài nổi trội như Lee Sin, Gragas… KDA qua vòng bảng của tuyển thủ này cũng tốt hơn so với người chơi bên kia. Đây là một tín hiệu tốt cho DAMWON. Nhưng trong một trận đấu mang tính quyết định này thì kinh nghiệm của Jankos là điều mà DAMWON cần lưu ý nếu như không muốn nhận lấy hậu quả vô cùng khó chịu.

Đường giữa

Đây là vị trí được người hâm mộ LMHT mong chờ nhất khi cả Caps và Showmaker đều đang thuộc tóp những người chơi đường giữa xuất sắc nhất tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay. Xét về các thông số thì Showmaker là người đang nhỉnh hơn so với đối thủ của mình. Nhưng đó chỉ là câu chuyện tại vòng bảng, đóng góp của Caps trong lối chơi chung của G2 Esports là rất nhiều. Chình vì thế mà Showmaker phải đề phòng và có những chiến thuật hợp lý trước người chơi này nếu như không muốn ôm hận.

Đường dưới

Nếu xét về các thông số thì bộ đôi của người chơi đến từ Hàn Quốc đang có phần nhỉnh hơn đôi phần so với cặp đôi đến từ châu Âu. KDA của tuyển thủ LMHT LCK đạt 9.0 so với cặp đấu còn lại là 4.29 mà thôi. Nhưng nếu xét về vàng/food thì xạ thủ bên phía G2 Esports đang là người làm tốt hơn.

Liệu G2 Esports có thể giành được chiến thắng để tiếp tục thực hiện hóa được tham vọng lên ngôi vô địch tại Chung kết năm nay hay DAMWON Gaming sẽ tiếp tục duy trì được phong độ của những đội tuyển LCK. Kết quả sẽ được trong ít giờ nữa thôi.

JBO 247