CKTG 2019: Lịch thi đấu cụ thể tứ kết CKTG 2019

 (JBO 247) Sau khi những cái tên của các bảng đấu chính thức lộ diện, nhà Riot game đã tiến hành buổi lễ bốc thăm để chọn ra những cái tên đối đầu với nhau tại các trận đấu giành vé vào chơi bán kết. Bạn có thắc măc về cách thức thi đấu cũng như từng đội tuyển. Cùng với chúng tôi xem qua các trận đấu và lịch thi đấu cụ thể nhé.

Như vậy là chúng ta có được 4 cái tên ở vị trí nhất bảng là Griffin, FPX, SKT T1, DAMWON. Cùng với đó là 4 cái tên ở vị trí nhì bảng là G2, Splyce, Fnatic, interus Gaming. 8 đội tuyển này sẽ được bốc thăm và chia thành 4 cặp đấu khác nhau ở 2 nhánh khác nhau sao cho một đội nhất bảng gặp một đội nhì bảng và 2 đội đấu ở cùng một bảng đấu ở vòng bảng không gặp cùng nhau. Và sau đây là kết quả:
Nhánh 1:

DAMWON Gaming vs G2 Esports

SKT T1 vs Splyce

Nhánh 2:

Griffin vs Invictus Gaming

FPX vs Fnatic

Lịch thi đấu cụ thể tứ kết CKTG 2019

Tất cả cá trận đấu trong tứ kết diễn ra trong 2 ngày là 26 và 27 tháng 10 theo thể thức Bo5. Hai đội chiến thắng ở cùng nhánh gặp nhau tại trận bán kết và tìm ra 2 cái tên cuối cùng cho chức vô địch. Lịch cụ thể như sau:

Ngày 26/10:

17:00  Griffin vs Invictus Gaming

22:00  Funplus Phoenix vs Fnatic

Ngày 27/10

18:00  SKT T1 vs Splyce

23:00  DAMWON Gaming vs G2 Esports

Rõ ràng nhìn sơ lượt qua tại bảng tứ kết này thì SKT T1 là đội có trận đấu nhẹ nhàng hơn các đối thủ còn lại khi gặp Splyce – một đội tuyển LMHT đến từ vòng khởi động và một chiến thắng nằm trong tay của SKT T1. Và các trận đấu còn lại đều vô cùng hấp dẫn và đáng xem. Tuy nhiên trận chung kết năm nay có thể là cuộc nội chiến của Hàn – Hàn hoặc Trung – Hàn và cá đại diện đến từ Châu Âu.

Dự đoán sắp đến là những trận đấu vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể nào bở lỡ. Cùng với chúng tôi dự đoán và xem những diễn biến hấp dẫn nhất của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này nhé.

JBO 247