CKTG 2019: Hạt giống số 3 châu Âu có trận đấu khó trước số 1 LCK (Phần 1)

(JBO 247) Sau trận đấu mở màn của Griffin vs IG, trận đấu được nhiều người hâm mộ LMHT quan tâm chính là giữa SKT vs Splyce. Đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK gặp hạt giống số 3 LMHT Châu Âu. Cùng với chúng tôi xem qua đội hình của cả 2 đội này nhé

Lối chơi của đại diện hạt giống LMHT số 1 LCK

Clid đang có lối đánh đi gank rất sớm ngay từ lv3,4. Thế nên SKT sẽ cực lợi khi liên tục được người đi rừng chăm sóc một cách chu đáo nhất. Những người đồng đội trong tuyển SKT luôn biết rằng chỉ cần mang một chút lợi thế về cho Faker thì ván đấu sẽ trở nên rất dễ dàng. Sau khi nắm được lợi thế, người đi rừng của đại diện LMHT LCK sẽ đảo hết tất cả các đường để có thể mang về được lợi thế tốt nhất cho đội. Để từ lợi thế đó kết thúc ván đấu một cách nhanh nhất.

Nếu đối phương sở hữu một lối chơi an toàn và cẩn thận thì kiểm soát các mục tiêu lớn chính là chiến thuật của đội tuyển LMHT này. Và đây cũng là nơi giao tranh của 2 bên, điều này khiến cho đối thủ của họ buộc phải tổ chức giao tranh nếu như không muốn nhường những lợi thế cho SKT. Và nếu không giao tranh thì họ cũng sẽ chịu thất bại nếu về late game. Đây là cái cách mà SKT đã chiến thắng Griffin trong trận Bo5 để có thể giành lấy ngôi vương của LCK. Đến với CKTG lần này họ còn thể hiện lối chơi toàn diện và đa dạng, chính vì thế đây là đội tuyển ưu tú cho chức vô địch của giải đấu LMHT năm nay.

Ngoài ra, nếu như gặp bất lợi trong việc tổ chức giao tranh thì tuyển thủ Faker sẽ làm nốt nhiệm vụ còn lại. Faker sẽ đẩy đường để có thể mang lại lợi thế hay chiến thắng cho ván đấu. Điều đó được chứng minh rõ nhất trong trận gặp đội tuyển RNG. Đây được xem là pha xử lý hay nhất của vòng bảng CKTG 2019.

Lối chơi của đại diện hạt giống số 3 châu Âu – Splyce

Splyce là đội tuyển có lối đánh rất chậm rãi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Nên người đi rừng chỉ cần cắm mắt kiểm soát hướng đi rừng của đối phương rồi cứ để cho các lane tự farm. Đợi đến khi tranh chấp với mục tiêu lớn sẽ có cớ giao tranh với đối phương. Nếu có gank thì họ đảm bảo qua lv 6 khi có đầy đủ các skill, chắc chắn gank là có được lợi thế. Chính lối chơi chắc chắn này đã giúp họ có thể vượt qua được khe cửa hẹp từ vòng đánh giành tấm vé đi CKTG đến vòng play in, vòng bảng lẫn vào tứ kết. Đó chính , và sự cố gắng cũng như là màn trình diễn quá xuất sắc, vượt qua sự mong đợi của mọi người.

Còn tiếp