CKTG 2019: G2 gây thất vọng với vị trí số 2 tại bảng A (Phần 3)

(JBO 247) Vậy là bảng A cũng đã được định đoạt. Nhiều người hâm mộ LMHT trên thế giới cũng đã có được nhận định đúng đắn khi G2 và Griffin là những đại diện bước tiếp vào vòng trong tại CKTG 2019 năm nay. Thế nhưng điều bất ngờ chính là việc đại diện hạt giống số 2 của LMHT LCK là đội giành lấy cho mình được tấm vé đầu bảng chứ không phải là G2. Cùng xem lại những diễn biến hấp dẫn của bảng đấu này nhé.

G2 gặp Griffin

Trận đấu này G2 quyết định mang ra những con bài cực mạnh  là Yasuo và Gragas để đối đầu với Kai’sa và Shen của đại diện LMHT LCK.

G2 lấy được con rồng đầu tiên sau một pha cắm mắt khá hay để có thể phát hiện Griffin đang ăn lén. Suốt 14 phút thi đấu sau đó, Griffin là đội có được lợi thế khi thắng các giao tranh nhỏ lẻ liên tục và mang về được 4 mạng hạ gục để có thể vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Trận đấu một chiều diễn ra khá là lâu khi Griffin liên tục ăn được trụ và mạng hạ gục. Phút thứ 23, đại diện LMHT LCK trở nên dẫn trước với cách biệt 12-2 về tỉ số mạng và gần 10k tiền sau khi lấy được con Baron. Có được bùa lợi, đội tuyển LMHT tiến hành đẩy trụ để nhằm kết thúc sớm ván đấu. Điều gì đến cũng sẽ đến, đại diện hạt giống số 2 khu vực LCK có được chiến thắng trước sự chống cự yếu ớt của G2.

Tie- Brack G2 gặp Griffin để tranh ngôi đầu bảng

Bước vào trận đấu quyết định để có thể xác định được đại diện dẫn đầu ở bảng A. G2 lại tung ra  một đội hình siêu dị với Cassiopeia cùng với bộ đôi đường dưới khá lạ lẫm là Zoe và Shen để đối đầu với Xayah và Ornn. Ngay phút thi đấu thứ 3, Lee Sin thực hiện pha gank đầu tiên của mình ở khu vực đường dưới và lấy được cho mình chiến công đầu. Anh cũng lấy được con rồng đầu tiên và bắt đầu xâm lăng rừng đối phương. Ở phút thi đấu 20, tỉ số đã là 11-0 cho đại diện LMHT đến từ LCK. Mặc dù có sự chống trả để có thể đem về 2 mạng hạ gục nhưng lại bỏ mạng đến 6 lần. Thế trận càng nghiêng hẳn về Griffin khi họ có được Baron. Hạt giống số 2 của LMHT LCK bắt đầu đánh theo sách giáo khoa khi từng bước một lấy mid và đẩy top và cuối cùng là  hủy diệt đại diện mạnh nhất đến từ Châu Âu.

Vậy là bảng A đã góp mặt với 2 đại diện là Griffin và G2. Tất cả người hâm mộ LMHT lẫn đội tuyển G2 đều nghĩ rằng G2 sẽ đầu bảng nhưng bất ngờ lại đến với đại diện LMHT đến từ khu vực LCK. Và cuối cùng là đợi chờ Griffin và G2 thể hiện được những gì ở vòng sau nhé.

JBO 247