CKTG 2019: Diễn biến ngày thi đấu thứ 4 CKTG 2019 – GAM thất bại (Phần 2)

(JBO 247) Ngày thi đấu thứ 4 của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã trải qua. Và người hâm mộ LMHT thế giới không thấy ngạc nhiên với những chiến thắng mà các đội tuyển này đã có được. Những đội tuyển được đánh giá cao hơn đều có được chiến thắng trong ngày thi đấu hôm nay. Đặc biệt là GAM đã không thể tạo được bất ngờ như trận gặp đội tuyển LMHT J team, thất bại lần này khiến cho đội tuyển LMHT của chúng ta trở nên khó khăn hơn. Cùng điểm qua những trận đấu hấp dẫn trong ngày thi đấu cuối cùng này nhé.

Tiếp theo

FPX vs GAM

Đây là một trận đấu mà đội tuyển của chúng ta quá chênh lệch với hạt giống LMHT số 1 của Trung Quốc. Thế trận nghiêng về hẳn đội tuyển FPX khi chúng ta chỉ có được 2 điểm hạ gục. Không những thua vế trận, những tuyển thủ LMHT của GAM còn thi đấu với một phong độ không ổn định, liên tục mắc phải những sai lầm. Trận đấu diễn ra chỉ vỏn vẹn 23 phút và trận đấu kết thúc. Đội tuyển LMHT của chúng ta sẽ gặp khó khăn nếu như cứ đà thi đấu như thế này.

Splyce vs J team

J team đã có một trận đấu được xem là thất bại khi để thua trước đại diện yếu hơn là GAM. Điều này khiến cho trận đấu của J team trở nên căng thẳng hơn khi đội tuyển này buộc phải dành chiến thắng nếu như không muốn mình rơi vào cảnh ngộ của GAM. Thế nhưng Splyce là một đội tuyển không hề dễ ăn, mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng họ lại sở hữu một lối chơi chậm rãi và đầy an toàn. Bằng quyết tâm có được trận thắng, J team vs nhưng người đồng đội đã phải mất 40 phút để có thể chinh phục được đại diện LMHT đến từ Châu Âu này.

C9 vs Griffin

Trận đấu này diễn ra với thế trận đôi co khá hấp dẫn. Đại diện LMHT của Hàn Quốc đã chịu thất bại tại ở trận đấu trước, chính vì thế mà trận đấu này họ cần làm tốt hơn để không bị chỉ trích. Và sự cố gắng của đội tuyển hạt giống số 2 của LCK cũng được đền đáp một cách xứng đáng. Mặc dù C9 có một ngày thi đấu tốt, có được những lợi thế như Baron hay mạng nhưng vẫn chưa đủ trước quyết tâm của Griffin. Đây là một kết quả xứng đáng cho đại diện LMHT Hàn Quốc.

HKA vs G2

G2 là một đội tuyển rất mạnh trong bảng đấu này. Không khá ngạc nhiên khi G2 có được một chiến thắng dễ dàng trước HKA, trước đó thì HKA đã có được một thế trận tốt nhưng trước thế mạnh của G2, đội tuyển LMHT HKA phải chấp nhận thua tại ván đấu này.

Trên đây là diễn biến của ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng CKTG 2019.

JBO 247