CKTG 2019: Diễn biến hấp dẫn bảng D – DAMWON có được ngôi vị đầu bảng (Phần 2)

(JBO 247) Vậy là bảng D đã kết thúc với 2 tấm vé vào tham dự tứ kết của DAMWON Gaming và invictus Gaming. Các đội tuyển sẽ nghỉ khoảng 1 tuần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất cho tứ kết diễn ra vào ngày 26,27/10. Và sau đây là một số diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bảng D.

Tiếp theo

Team Liquid gặp AHQ Esports Club

Giai đoạn cấm chọn không có gì quá bất ngờ và ngạc nhiên. Chỉ có một sự khác biệt ở đường giữa là Leblanc và bên kia chuyến tuyến là Lissandra sau một thời gian vắng bóng. Khu vực đường dưới là nơi đối đầu của Ezreal vs Yuumi và Rakan vs Xayah.

Giao tranh diễn ra khá nhanh khi cả 2 đội tranh của ở đường dưới nhưng Rainbow lại nhanh tay hơn khiến cho họ có được lợi thế 2 mạng từ trước. Nhìn thấy 2 thành viên của team Liquid mất mạng từ sớm AHQ quyết định một pha băng trụ nhưng lại thất bại giúp cho team Liquid lấy lại được cả 4 mạng nhưng chỉ để lại 1 mạng. Quá thành công sau một pha thi đấu chểnh mảng của AHQ. Pha giao tranh chấp sứ giả lại nổ ra nhưng đại diện LMHT đến từ LMS lại có được lợi thế. Những pha giao tranh nhỏ lẻ nổ ra liên tục và chỉ có 1 vài mạng nằm xuống. Pha giao tranh lớn thực sự diễn ra khi team Liquid có được lợ thế ở hang Baron. Với lợi thế có được, đại diện LMHT đến từ LCS phá hủy hết trụ bảo vệ và có được trận thắng níu lại cơ hội đi tiếp của mình.

DAMWON Gaming vs invictus Gaming

Ivictus Gaming lại để quên con bài Akali trong tay showmaker, Vladimir trong tay của Nuguri.

Ngay từ giây số 15, Vladimir trong tay của Nuguri bị đối phương bắt bài  và nằm xuống và chiến công đầu dành cho tuyển thủ LMHT Theshy invictus Gaming. Nhận thấy đường trên của mình bị thọt lane Calon quyết định đánh vào đây. Nuguri lại bị Theshy solokill. Thế trận tưởng chừng như có lợi thế cho invictus Gaming nhưng chỉ bằng một pha xử lý kĩ năng xuất sắc Showmaker có ngay cho mình Triper kill trận đấu trở thế cân bằng cho đến phút thi đấu thứ 27. Cho đến khi đội tuyển LMHT DAMWON quyết định câu Baron. Cứ tưởng chừng như đây là một bước đi lợi thế khi Invictus Gaming đến giành nhưng DAMWON đã xuất sắc có được Baron. Có được bùa lợi, tổ chức giao tranh và DAMWON có được chiến thắng trước invictus Gaming sau 32 phút thi đấu.

Còn tiếp