CHUNG KẾT VCS VÁN 3: GAM chính thức là tân vương của VCS 2019

(JBO247) Chung kết VCS mùa hè 2019 được mong chờ đang đến rất gần với người hâm mộ LMHT Việt Nam. Ai sẽ là cái tên nâng cao chức vô địch giành VCS 2019 và bên cạnh đó còn là món quà hấp dẫn không kém – Tấm vé dự vòng bảng CKTG 2019 diễn ra tại trời Âu. Và sau đây là diễn biến ở ván đấu thứ 3.

Sau khi chịu thất bại 2-0 trước GAM, FL chỉ  còn một cơ hối cuối cùng nếu nhưng không giành được chiến thắng đồng nghĩa với việc là sẽ nhìn GAM nâng cao chiếc cúp vô địch tại ván đấu này. Liệu rằng FL sẽ làm được những gì trước GAM trong ván đấu này?

Đầu tàu chủ chốt của Team Flash trong ván đấu này không phải là Optimus hay Stark mà là Slayder – Mũi nhọn cuối cùng của họ. Tất cả sẽ chỉ nhờ vào Slyder khi sau lưng họ là vực thẳm mất rồi. Đây sẽ là một ván đấu rất hấp dẫn.

Ngay ở những phút đầu trận đã diễn ra các pha giao tranh đến từ GAM, chắc hẳn GAM đang muốn gây áp lực lên từ những phút thi đấu đầu tiên để sớm tạo ra lợi thế kết thúc ván đấu quyết định này.

Phút thi đấu thứ 6, vẫn là những pha giao tranh đến từ hai phía nhưng chưa có một chiến công đầu nào và lượng tiền là chia đều cho cả 2.

Phút thi đấu thứ 10, Zin có được chiến công đầu lẫn double kill sau pha tấn công đường dưới của Flash thất bại. Sau pha ăn mạng vừa rồi thì lượng tiền đang có phần nhỉnh hơn đối với GAM. GAM tận dụng lợi thế và thi đấu có phần lấn lướt hơn ở những phút tiếp theo. Dường như FL đang có chút vấn đề khi liên tục mắc những sai lầm chết người và 5-0 ở phút 11 của ván đấu quyết định này. Nếu như tình hình không có gì thay đổi thì GAM sẽ là cái tên giành lấy chiến thắng với chức vô địch VCS năm nay.

Bất kì khán giả nào đều không muốn trận chung kết được dự đoán là gay cấn nhất trong lịch sử VCS lại có kết thúc với tỉ số 3-0 cả. Hy vọng sẽ có những phép màu gì ở những phút tiếp theo dành cho FL. Nhưng không, 11-1 ở phút thi đấu thứ 13 và cách biệt lượng tiền là 5k, dường như sẽ không có một phép màu nào cho Fl với diễn biến hiện tại.

Phút 19, Zeros lại chứng tỏ mình là một người hùng khi có pha băng trụ và Triper kill, Zin có được một mạng cho mình , 4 mạng cho một pha giao tranh và chắc FL sẽ không thể thay đổi được ván đấu này nữa. Đường giữa của FL đã mất sau pha giao tranh này.

Phút 25, GAM tổ chức giao tranh ở vị trí đường giữa, GAM chắc hẳn rất muốn có được chiến thắng nhanh tại ván đấu này. Và rồi điều tồi tệ nhất dành cho Flash cũng đã đến khi GAM có được pha quét sạch nhưng vẫn chưa thể kết thúc ván đấu vì không có lính. Stark là người liên tục có những pha ngăn chặn end game của GAM.

Phút 29, Triper kill dành cho Kiaya và GAM Esport là tân vương của VCS năm nay. Rất thuyết thục với một chiến thắng toàn diện về mọi mặt của GAM với Flash.