Cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện LMHT Anima Squad

LMHT Anima Squad

Riot Games đang nỗ lực hết mình với sự kiện LMHT Anima Squad, lấy cảm hứng từ dòng trang phục Anima Squad đã ra mắt vào năm 2022. Các vị tướng LMHT được yêu thích như Bunny Miss Fortune, Battle Bunny Prime Riven và Battle Cat Jinx đang có một cuộc lột xác biến thành những chiến binh siêu phàm sẵn sàng chiến đấu với Primordians – thế lực ngoài hành tinh độc ác đã xâm chiếm Runeterra. Những anh hùng này sẽ cần phải sử dụng tất cả các khả năng được tăng cường và tinh thần đồng đội để đẩy lùi những kẻ xâm lược ngoài Trái đất và cứu thế giới của họ.

LMHT Anima Squad
Cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện LMHT Anima Squad

Cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện LMHT Anima Squad

Khi những vị tướng được tăng cường sức mạnh đối đầu với những người ngoài hành tinh Nguyên thủy xâm lược, người chơi sẽ được chọn từ chín anh hùng để dẫn đầu cuộc tấn công. Bạn có thể chiến đấu một mình, với một người bạn đồng hành hoặc lập nhóm theo đội gồm ba hoặc bốn người chơi. Độ khó sẽ tăng dần dựa trên quy mô nhóm, vì vậy việc phối hợp với các đồng sẽ là chìa khóa thành công.

Cho dù bạn chơi chính một tướng chủ lực tầm xa như Bunny Miss Fortune, một sát thủ cơ động như Battle Cat Jinx hay một đấu sĩ không thể ngăn cản như Battle Bunny Prime Riven thì mỗi anh hùng Biệt đội Anima đều mang đến những khả năng và lối chơi chuyên biệt vào cuộc chiến. Khi những cuộc đấu súng dữ dội diễn ra, bạn sẽ có thể mở khóa và nâng cấp kho vũ khí tương tự như cơ chế trong các chế độ như TFT và ARAM. Nhưng bí quyết thực sự để chiến thắng ở sự kiện LMHT Anima Squad nằm ở các nâng cấp vĩnh viễn mà bạn có thể mua giữa các trận đấu bằng vàng đã kiếm được.

Những buff này sẽ mang đến cho bạn và đội lợi thế rất cần thiết trong chiến dịch Anima Squad. Về lối chơi, Swarm (tên của chế độ PvE Anima Squad) diễn ra gần giống như một game bắn súng, với những đợt kẻ thù Nguyên thủy tràn ngập chiến trường.

Chiến thắng ở chế độ chơi mới không hề dễ dàng

LMHT Anima Squad
Chiến thắng ở chế độ chơi mới không hề dễ dàng

Người chơi sẽ cần phải luồn lách và lao qua giữa các đường đạn trong khi tung ra một loạt hỏa lực. Đồng thời vẫn phải để mắt đến vị trí và thanh máu của đồng đội. Việc thành thạo bắn đồng bộ và bảo vệ lẫn nhau sẽ rất quan trọng đối với những cuộc chạm trán khó khăn hơn. Ngoài chế độ Swarm cốt lõi, cũng sẽ có các bản đồ thử thách đặc biệt và các trận đấu để giải quyết.

Những bản đồ này sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi tiêu diệt các Primordian, đòi hỏi sự phối hợp và hỏa lực toàn diện. Sống sót qua những cuộc chạm trán mệt mỏi này và bạn sẽ được thưởng những chiến lợi phẩm hiếm và các nâng cấp.