Bán kết CKTG 2019: Nhận định các đội tuyển tại bán kết CKTG 2019 (Phần 3)

(JBO 247) Sau tất cả thì top 4 đội mạnh nhất của LMHT thế giới đã chính thức lộ diện, bao gồm G2 Esports, SKT T1, FPX và Invictus Gaming. Đây là một đội hình mạnh với những đại diện hàng đầu cho mỗi nền LMHT trong từng khu vực hay là đại diện của nhà vô địch CKTG 2018. Tất cả sẽ cùng đóng góp lên những trận đấu mãn nhãn cho người hâm mộ LMHT. Chính điều đó sẽ khiến cho những trận cầu ở bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này càng thu hút người hâm mộ LMHT. Vậy cùng với chúng tôi nhận định về những đội tuyển này trước khi bán kết giải đấu này diễn ra nhé.

Tiếp theo

SKT

SKT – Splyce

Bước vào cặp đấu thứ 3 của tứ kết năm nay giữa SKT và Splyce, hạt giống số 1 của LMHT LCK dĩ nhiên là đội có thể dễ dàng giành chiến thắng trước đội tuyển đến từ châu Âu này rồi. Hai ván đấu đầu tiên chứng kiến sức mạnh hủy diệt của SKT và ván thi đấu thứ 4 mang đến chiến thắng quyết định cho SKT. Công lớn nhất phải nhắc đến người chơi đường trên Khan, tuyển thủ này đã tỏa sáng rực rỡ ở đường trên để có thể góp phần mang về chiến thắng chung cuộc 3-1 cho SKT.

Về phía Splyce mặc dù không thể hiện được nhiều trước hạt giống số 1 LCK nhưng đội tuyển này vẫn có những pha thi đấu ấn tượng. Đặc biệt là việc họ tiếp cận trận đấu ở một thế trận ngang ngửa SKT trong cả 4 ván đấu khi chỉ thua trong giao tranh tổng quá xuất sắc của người Hàn mà thôi. Sức mạnh của đội tuyển SKT không đến từ một cá nhân nào cả mà đến từ một tập thể hùng mạnh từ những thành viên đến ban huấn luyện. Tất cả đang thể hiện được những phong độ tốt nhât tại giải đấu lần này.

Ở những trận đấu này, SKT đã thể hiện những phong độ khá hủy diệt nhưng không đến mức bất tử như những người hâm mộ vẫn đồn đoán. Bằng chứng chính là việc ở trận đấu với Splyce có vẻ thắng hơi khó khăn trước hạt giống số 3 của châu Âu và đã nhận 1 trận thua. Tuy nhiên điều tuyệt vời ở của đội tuyển này là luôn có nhiều người chơi tỏa sáng trong mỗi trận đấu khác nhau chứ không nhất thiết một tuyển thủ nào.

384

Faker luôn có thể tỏa sáng trong mọi ván đấu, Khan cũng thế khi thể hiện cực tốt ở trận đấu với Splyce. Clid luôn làm tốt nghĩa vụ của mình với vai trò đi rừng. Những tuyển thủ còn lại cũng thể hiện rất tốt so với những đối thủ bên kia chuyến tuyến trong mọi trận đấu. Chính vì thế mà tấm vé vào bán kết của đội tuyển này là rất xứng đáng. Và tại bán kết lần này, cùng xem đội tuyể LMHT LCK này sẽ thể hiện như thế nào trước nhà đương kim vô địch MSI 2019 nhé.

Còn nữa