Bán kết CKTG 2019: Nhận định các đội tuyển tại bán kết CKTG 2019 (Phần 1)

(JBO 247) Sau tất cả thì top 4 đội mạnh nhất của LMHT thế giới đã chính thức lộ diện, bao gồm G2 Esports, SKT T1, FPX và Invictus Gaming. Đây là một đội hình mạnh với những đại diện hàng đầu cho mỗi nền LMHT trong từng khu vực hay là đại diện của nhà vô địch CKTG 2018. Tất cả sẽ cùng đóng góp lên những trận đấu mãn nhãn cho người hâm mộ LMHT. Chính điều đó sẽ khiến cho những trận cầu ở bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này càng thu hút người hâm mộ LMHT. Vậy cùng với chúng tôi nhận định về những đội tuyển này trước khi bán kết giải đấu này diễn ra nhé.

Invictus Gaming

Griffin vs IG 1-3

Những tưởng năm nay sẽ là giải đấu của những đại diện khu vực LCK, khi họ có được cho mình một đội hình hoàn thiện. Bên cạnh đó còn là một phong độ thi đấu cực tốt và có được cho mình những tấm vé tứ kết ở giải đấu này. Thế nhưng, trước một đương kim vô địch CKTG 2018 đã đập đổ tất cả những suy nghĩ đó. Đại diện hạt giống số 2 của khu vực LCK phải dừng chân một cách đầy thuyết phục trước IG. Và qua đó, IG còn khẳng định vị thế của nhà đương kim vô địch, chứng minh được thực lực trước những lời đồn đoán về một phong độ tệ hại của những vòng đấu đầu tiên.

Mặc dù không thi đấu không quá xuất sắc thế nhưng IG vẫn đủ để chứng minh rằng IG là một đội tuyển không hề dễ chơi một chút nào. IG nhẹ nhàng kết thúc ván đấu với tỉ số 3-1, lượng chênh lệch khổng lồ đến từ tất cả các chỉ số. Nhà đương kim vô địch thế giới chính thức bước vào bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh khi đánh bại Griffin. Sức mạnh của IG trong vòng tứ kết còn thể hiện rõ nhất ở con bài mang yếu tố gánh team trên top đó chính là The Shy. Anh quá mạnh so với người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến chính là Sword.

Tuyển thủ LMHT Sword cũng lên tiếng thừa nhận rằng họ đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu này nhưng khoảng cách từ đường trên là quá lớn. Điều này ám chỉ tuyển thủ tài năm The Shy này. Rookie cũng thể hiện tốt. Bên cạnh đó Ning cũng đang lấy lại cảm giác tốt của mình sau những trận đấu thể hiện vừa qua ở tứ kết. Những người chơi còn lại thể hiện không quá xuất sắc nhưng vẫn có thể nói là tròn vai. Một lần nữa phải nhắc lại là cái tên The Shy là nhân tố tạo nên được sự bất ngờ trong giải đấu lần này của IG.

Người chơi The Shy đã dập tắt mọi hy vọng của The Shy tại giải quốc nội, nhưng cũng chính người chơi này mang đến những điều vô cùng hấp dẫn với người hâm mộ tại CKTG 2019. Đúng là “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Và cùng xem với những thể hiện tại vòng tứ kết, The Shy và những người cùng đội sẽ thể hiện được những gì tại bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này nhé.

Còn nữa