Liên Quân Mobile: Top 3 bộ đôi AD – SP khiến team địch ‘khóc thét’

Liên Quân Mobile

Với một tựa game chiến đấu như Liên Quân Mobile thì việc chọn tướng là rất quan trọng. Đặc biệt, nếu kết hợp tốt các thành viên trong team thì càng dễ thắng trận. Sau nhiều mùa giải, việc kết hợp các cặp tướng để trở thành bộ đôi song sát đang dần trở nên phổ biến. JBO đem đến bài viết này để bật mí cho bạn 3 cặp AD – SP chơi hay nhất.

Bộ đôi Valhein và Grakk – Siêu hiệu ứng khống chế trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile
Bộ đôi Valhein và Grakk – Siêu hiệu ứng khống chế trong Liên Quân Mobile

Valhein và Grakk đều là những tướng luôn có trong meta của game thủ bởi độ dễ chơi và leo rank tốt. Mỗi tướng đều có thế mạnh riêng. Valhein có sức sát thương khủng cùng tốc độ cộng dồn khó chịu. Grakk sở hữu khả năng mở giao tranh và dễ dàng hút mục tiêu về phía mình.

Khi kết hợp bộ đôi này sẽ mang lại hiệu quả khống chế cực kỳ khó chịu cho đối thủ. Đặc biệt nó sẽ hiệu quả nhanh và tốt hơn trong giai đoạn đầu trận. Vì vậy anh em nào muốn đánh nhanh thắng nhanh thì đừng quên pick Valhein và Grakk nhé.

Bộ đôi Slimz và Alice – Combo sát thương

Liên Quân Mobile
Bộ đôi Slimz và Alice – Combo sát thương

Đây là cặp bài trùng có cùng thế mạnh là gây choáng và khả năng sát thương chết người. Nếu cặp đôi này tung chiêu thì đối phương chỉ có thể bất lực chịu trận. Do đó hai tướng này nếu kết hợp sẽ khiến team địch phải ngao ngán và dè chừng rất nhiều.

Tuy nhiên game thủ chỉ nên sử dụng combo này vào cuối trận. Vì ở đầu trận nếu chưa được trang bị đủ vũ khí thì hai tướng này sẽ khá yếu. Cho nên chơi Slimz và Alice ở lane cuối sẽ có khả năng hỗ trợ tốt và cân được mọi kẻ thù.

Bộ đôi Gildur và Elsu – Khả năng kiểm soát thế trận cực tốt ở Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile
Gildur và Elsu – Khả năng kiểm soát thế trận cực tốt

Nếu như hai bộ đôi trên chỉ mạnh ở đầu trận hoặc cuối trận thì Gildur và Elsu mạnh hơn hẳn. Vì cả hai tướng đều có khả năng kiểm soát ổn định thế trận trong suốt giai đoạn đi đường. Elsu là thiên tài cấu rỉa cùng khả năng gây dame mạnh. Gildur càng mạnh hơn khi sở hữu combo chống chịu tốt, sát thương cao. Ngoài ra anh chàng còn giúp tạo giáp ảo bảo vệ đồng đội hiệu quả. Vậy nên không có lý gì mà các game thủ phải suy nghĩ khi pick hai át chủ bài này về team mình.

Một khi kẻ thù trúng cả Viễn Trinh Kích của Elsu và Vụ Nổ Vàng của Gildur thì phải nói là khóc thét luôn. Đôi khi, chỉ cần sức mạnh của Gildur cũng đủ nghiền nát team địch. Thậm chí còn chưa cần đến sự ra tay của Elsu thì bạn đã có chiến thắng hoàn hảo.

Trên đây JBO đã tìm hiểu về 3 bộ đôi song kiếm hợp bích có thể giúp bạn oanh tạc mọi trận đấu trong Liên Quân Mobile. Hãy nghiên cứu kỹ bài viết của chúng tôi để tìm ra cặp đôi yêu thích nhất nhé.