Liên Quân Mobile: Hướng dẫn sử dụng Cung Tà Ma hiệu quả

Liên Quân Mobile

Trong tựa game Liên Quân Mobile, Cung Tà Ma là một vật phẩm trang bị quen thuộc. Trang bị này được xếp vào vật phẩm không thể thiếu với các game thủ chơi vị trí AD. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ bản chất của item này; người chơi sẽ rơi vào tình trạng sử dụng lãng phí, không hiệu quả. Dưới đây là vài chú ý để việc sử dụng Cung Tà Ma mang đến hiệu quả tốt nhất cho các game thủ.

Trang bị Cung Tà Ma là gì?

Liên Quân Mobile
Đặc tính trang bị Cung Tà Ma là khả năng hồi máu siêu đỉnh

Đặc tính trang bị Cung Tà Ma là khả năng hồi máu siêu đỉnh. Đây được xem là trang bị riêng dành cho các tướng Xạ Thủ. Nguyên nhân là vì nội tại của item này chỉ phù hợp với các tướng có lối đánh đánh xa. Bên cạnh đó, vật phẩm Cung Tà Ma là món đồ có thể thay thế cho Quỷ Kiếm. Đặc biệt là khi kết hợp với các trang bị tỉ lệ chí mạng (TLCM) tao ra hiệu quả rất lớn.

Hiện nay, vật phẩm Cung Tà Ma có giá bán ban đầu khoảng 2550 vàng. Đặc tính ban đầu là cung cấp 15% TLCM và 100 công vật lý. Sau khi được điều chỉnh, giá bán của Cung Tà Ma được giảm xuống còn 2250 để phù hợp với cú nerf. Đương nhiên, các chỉ số cũng bị cắt giảm xuống còn 10% TLCM và 90 công vật lý. Những bản chất khác vẫn được giữ nguyên. Do đó, Cung Tà Ma vẫn là trang bị ưu tiên cho các tướng Xạ Thủ. Để tăng sức mạnh của tướng Xạ Thủ, người chơi luôn ghi nhớ chọn item này đầu tiên.

Các tướng sử dụng Cung Tà Ma tối ưu trong Liên Quân Mobile

Trong game Liên Quân Mobile, mỗi trang bị có vai trò riêng biệt. Mỗi item chỉ phát huy tối đa hiệu quả với một chất tướng nhất định. Cung Tà Ma cũng không ngoại lệ.

Liên Quân Mobile
Xạ Thủ là dòng tướng đủ khả năng kích hoạt nội tại “hấp huyết” của Cung Tà Ma

Vật phẩm này nổi bật với sát thương vật lý cực mạnh. Trong các vị tướng của Liên Quân Mobile, Xạ Thủ là dòng tướng đủ khả năng kích hoạt nội tại “hấp huyết” của Cung Tà Ma. Do đó, lưu ý đầu tiên khi dùng Cung Tà Ma là chỉ áp dụng với các tướng Xạ Thủ.

Trên thực tế, nội tại “hấp huyết” có thể lên tới 90% hút máu trong 3s. Để tối ưu sức mạnh của trang bị này, game thủ nên kết hợp với tướng có tốc độ đánh cơ bản nhanh. Một vài ví dụ điển hình gợi ý cho game thủ nhà JBO là: Moren, Tel’Annas, Yorn, Slimz. 

Trang bị Cung Tà Ma tương đối quan trọng với những tướng dòng Xạ Thủ. Tuy nhiên, thành thạo tướng vẫn là nền tảng cơ bản cần thiết hơn cả. Game thủ Liên Quân Mobile nên dành thời gian luyện tập tướng. Việc này sẽ giúp tối ưu hiệu quả sức mạnh của tướng và trang bị trong trận đấu. Hãy ghi nhớ những lưu ý trên khi sử dụng item Cung Tà Ma nhé!