Liên Quân Mobile: Hayate và 2 tướng có trình “outplay” đỉnh nhất

Hayate

Thánh outplay không còn là khái niệm xa lạ với các game thủ lâu năm tại Liên Quân Mobile. Những người này được cho là có khả năng chống trả và hạ gục đối phương mạnh mẽ trong các tình huống hiểm nguy. Do đó, họ được mệnh danh là “thánh outplay”. Sau đây là Hayate và 2 tướng có “outplay” đỉnh nhất LQMB. Và tất nhiên, để đạt được trình độ này thì phải được chơi bởi người có kinh nghiệm dày dặn. Cùng JBO xem ngày trong bài viết này nhé.

Outplay là gì?

Outplay là thuật ngữ cơ bản đối với game thủ game moba. Một cách dễ hiểu, outplay là khả năng chơi “trên cơ” toàn diện trước đối thủ. Sự toàn diện ở đây trải dài từ tư duy, kỹ năng chiến đấu đến việc xây dựng chiến thuật hợp lý trong những tình huống nguy cấp.

Tướng Hayate

Hayate
Hayate khiến không ít game thủ phải dè chừng

Ở hầu hết các mùa giải, cái tên Hayate khiến không ít game thủ phải dè chừng. Muốn “bắt nạt” được quân bài Xạ thủ này không phải là điều dễ dàng. Hayate được buff với nhiều thế mạnh như sự cơ động linh hoạt, sát thương vừa chuẩn xác lại mạnh mẽ và khả năng phát hiện kẻ địch ở tầm gần. Đặc biệt, đừng dại dột truy sát Hayate khi thấy máu hắn thấp. Trình “outplay” của Hayate chính là khả năng thả diều đáng sợ. Khoảnh khắc bạn xả hết chiêu thức đồng nghĩa với việc bạn bị Hayate phản công và tiêu diệt.

Tướng Florentino

hayate
Florentino cũng gây ám ảnh tột độ cho đội hình địch

Không chỉ Hayate mới có “outplay” tuyệt kỹ, Florentino cũng gây ám ảnh tột độ cho đội hình địch ở khoản này. Florentino có thể một lúc cân 3-4 mục tiêu chỉ với lượng máu còn ít ỏi. Nhờ đó, không ít lần Florentino giúp đồng đội lật ngược tình thế cực gắt. Dĩ nhiên, trình độ này chỉ đạt được khi bạn là  “best Florentino” thôi nhé!

Mặc dù trải qua không ít lần bị nerf nhưng có vẻ sức mạnh của Florentino vẫn chưa bao giờ bị xem nhẹ. Một vị tướng mạnh mẽ có thể cân cả team địch nhưng đôi lúc lại có thể trở nên hoa mỹ, lả lướt là đặc trưng khiến Florentino được nhiều game thủ yêu thích. 

Tướng Capheny

hayate
Capheny bá đạo tới nỗi không ngán bất cứ ai

Vào giai đoạn cuối trận, vị tướng Capheny bá đạo tới nỗi không ngán bất cứ ai. Điểm nổi bật của quân bài này là khả năng phản dame cực khủng. Nếu giao tranh xảy ra thì sự có mặt của Capheny có vai trò quan trọng trong việc gây ra hàng tấn sát thương cho đối thủ.

Cũng như Hayate, nhờ khả năng “outplay” nhất nhì Liên Quân Mobile, Capheny sẽ thả diều phản dame cho “bay màu” nếu có kẻ cố chấp truy đuổi đến cùng.

Trên đây là một số thông tin về 3 tướng có trình “outplay” đỉnh nhất mà các game thủ LQMB nên tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các tin tức liên quan, hãy theo dõi JBO ngay nhé.