Trước thềm MDL Chengdu Major: DPC đã sẵn sàng quay trở lại (Phần 2)

CÁC ĐỘI CHỦ NHÀ

4 đội tuyển thuộc khu vực tổ chức giải đấu lần này là Vici Gaming, EHOME, Team Aster và Invictus Gaming, 2 cái tên cuối cùng là 2 cái tên gây bất ngờ nhất. Bởi vì đã quá lâu rồi ta mới được thấy lại Team Aster. Sau năm đầu tiên chật vật đứng lên để rồi lại biến mất chỉ sau một vài giải Major, đội tuyển im hơi lặng tiếng kể từ đó. Họ thất bại trong việc đạt đủ điều kiện để tham gia vào một sự kiện DPC khác ở mùa giải 2019-19 và mất hầu hết các tuyển thủ của mình trong một thị trường phức tạp của trao đổi và vay mượn mà Dota Trung Quốc hay mắc phải vào cuối mùa. Giờ đây, họ đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa chỉ sau vài tháng.
 
Invictus Gaming đang trong một tâm thế phấn chấn sau khi vô địch tại giải đấu Dota Summit 11 Minor. Trớ trêu thay, họ vẫn là một trong 4 đội tuyển mạnh nhất của Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, với Vici Gaming, EHOME, và Aster trông có vẻ vượt trội hơn nhiều. Họ đang hy vọng một kết thúc tốt đẹp sau khi có một màn dẫn trước sớm về thứ hạng điểm DPC.
Không chính xác là đội chủ nhà, nhưng phải đối đầu với ít jet lag hơn, các đại diện của khu vực Đông Nam Á đều toàn những gương mặt thân quen. Fnatic và TNC Predator luôn là những đội tuyển tranh giành những thứ hạng cao tại bất kỳ giải DPC nào họ tham dự, và mọi thứ sẽ không khác gì ở giải lần này. Team Adroit thì còn khá non. Đội tuyển đã luôn tạo nên những làn sóng trong Dota 2 kể từ giữa tháng 5, nhưng đây là giải đấu quan trọng nhất mà họ đến được cho đến nay. Chúng ta phải chờ xem liệu họ đã sẵn sàng để chơi với các “ông lớn” của khu vực Đông Nam Á hay chưa, trong giải Major đầu tiên này của họ.
Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu mảo

HY VỌNG VÀO CÁC CHÀNG TRAI HOA KỲ

Câu chuyện của Dota Bắc Mỹ gần đây kể rằng có một số đội tuyển dù rất mạnh nhưng phải lỡ hẹn với các giải đấu. Evil Geniuses, Fighting PandaS, J.Storm sẽ hy vọng họ có thể  phá vỡ lời nguyền này tại giải DPC Major đầu tiên của năm. Fighting PandaS đều có những màn thể hiện khá tốt ở mỗi giải đấu mà họ tham dự. Nhưng sau khi chật vật ở giải đấu đầu tiên của năm ESL One Hamburg, họ đang hy vọng sẽ làm lại từ đầu.
Dota Nam Mỹ đang trên đà phát triển, so với đối thủ của họ ở phía Bắc. Beastcoast đã vượt xa mọi kỳ vọng với mỗi bước tiến của họ. Từ màn trình diễn phi thường tại TI9 đến vị trí thứ 4 tại ESL One Hamburg, đội tuyển đã cho thấy họ có thể biến mọi thứ họ muốn thành hiện thực trên cái sân khấu lớn này.
Nhưng thảm họa suýt chút nữa đã xảy đến với Beastcoast ngay trước thềm giải đấu. Đầu tuần vừa rồi, với sự bất ổn về chính trị ở Bolivia, tuyển thủ vị trí số 3 Adrian “Wisper” Cespedes Dobles đã có thể không thể đáp chuyến bay đến Lima, Peru. May mắn thay, theo thông báo của quản lý của đội tuyển Vitória “Guashineen” Otero trên Twitter, Wisper đã có thể hạ cánh an toàn và đến Lima đúng thời hẹn để đồng hành cùng đội tuyển đến Chengdu.
 
But disaster almost struck for beastcoast prior to the event. Early this week, with current political unrest in Bolivia, three position Adrian “Wisper” Cespedes Dobles was seemingly unable to get a flight to Lima, Peru. Luckily, as reported by team manager Vitória “Guashineen” Otero on Twitter, Wisper was able to secure transport and will arrive in Lima on time to accompany the team to Chengdu.
 
Giải đấu MDL Chengdu Major, giải Major đầu tiên của năm sẽ bắt đầu từ 16-24/11 và giống như các kỳ MDL khác, nó sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang của Twitch. 
Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu mảo