Trước thềm MDL Chengdu Major: DPC đã sẵn sàng quay trở lại (Phần 1)

Mùa giải 2019-20 Dota Pro Circuit đã quay trở lại, giờ là thời điểm tốt để đón chờ giải Major đầu tiên của mùa, MDL Chengdu Major. Bắt đầu vào ngày 16/11 và kết thúc vào chủ nhật tuần tiếp theo, giải đấu lớn này quy tụ 16 đội tuyển hàng đầu thế giới tranh tài với nhau để chia nhau tổng giải thưởng $1,000,000 và một lượng lớn điểm DPC.

Diễn ra ở Chengdu Century City New International Convention & Exhibition Center, một sân khấu với sức chứa khổng lồ,, sự kiện này là cơ hội đầu tiên để chúng ta chứng kiến sự quy tụ của nhiều đội tuyển đến vậy kể từ khi kỳ TI9 kết thúc. Thể thức và quy tắc được đặt theo tiêu chuẩn DPC – BO3 cho tất cả các trận đấu, bảng GSL, và vòng playoff  theo thể thức loại đôi theo 2 nhánh thắng và thua.

Ngoài ra, 16 đội tuyển này còn đấu tranh vì những điểm DPC quan trọng nữa. Dựa trên thứ bậc điểm DPC kiếm được năm ngoái, thắng 1 giải Major thường có thể cho bạn đủ điểm đến với The International, vậy nên đây là nơi mà tất cả các đội tuyển đều nên cố gắng hết sức. Hơn nữa, có khá nhiều thông tin thú vị ở phía sau, nên hãy tiếp tục theo dõi để nắm được những thông tin mà bạn cần về giải đấu buộc phải thắng đầu tiên này.

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu mảo

KHU VỰC EU VÀ CIS ĐÃ NÓNG LÊN RỒI

Nếu bạn nhìn qua danh sách các đội tuyển tham dự giải Major lần này của khu vực EU và CIS, thật khó để không phấn khích. Đại diện cho EU là Alliance và dàn đội hình cũ của Alliance, Team Liquid. Chúng ta đã không có cơ hội được chứng kiến màn đọ sức của 2 đội tại ESL One Hamburg, vì Team Liquid đã rời giải đấu với một màn trình diễn đáng thất vọng. Hy vọng tại giải lần này, chúng ta có thể được xem màn đối đầu giữa 2 đội tuyển này.

Các đại diện của khu vực CIS bao gồm cả những cái tên thân quen và những đội tuyển mới. Gambit Esports là một đội tuyển hoàn toàn mới tại giải lần này. Đội tuyển này liên tục bỏ lỡ các điểm DPC quý giá. Thay vào đó, họ lại thành công ở những giải đấu như ESL One Hamburg, nơi mà chiến thắng chỉ có tiền chứ không giúp ích gì cho cuộc đua đến với The International.
Gambit Esports giành được vị trí thứ 2 tại ESL One Hamburg và đã cho TNC một pha chạy đua đúng nghĩa. Nếu Virtus.pro và Natus Vincere không nghiêm túc thi đấu thì Gambit Esports có thể sẽ là cái tên đầu tiên được đề cử cho đội tuyển mạnh nhất của khu vực CIS.
Team Spirit là một đại diện khác của CIS. Được biết đến với cái tên trước đây là Positive Guys, được ký hợp đồng với Team Spirit vào cuối tháng trước. Chủ lực của Spirit là hỗ trợ cũ của Gambit Esports Alexander “Immersion” Hmelevskoy, và đội trưởng Mihail “Misha” Agatov, là một trong top 3 những carry tài năng.
Giải Major đầu tiên của mùa giải 2019-20 Dota Pro Circuit sắp sửa bắt đầu, và đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến một số lượng khá lớn các đội tuyển hàng đầu thế giới tranh tài với nhau sau khi đã có quá nhiều sự xáo trộn về đội hình cũng như thay đổi tên gọi của các đội tuyển kể từ khi The International 2019 kết thúc.
Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu mảo