Tổng hợp những vật phẩm Dota 2 đắt nhất hiện nay

Dota 2

Dota 2 đã tồn tại trong một thời gian dài và có vô số vật phẩm ra mắt. Trong đó có không ít vật phẩm có giá cao ngất ngưởng. Hãy cùng JBO khám phá những vật phẩm Dota 2 đắt nhất hiện nay nhé.

Dota 2
Khi nói đến những vật phẩm đắt nhất trong Dota 2 thì chắc chắn không thể bỏ qua Crimson Witness

Tổng hợp những vật phẩm Dota 2 đắt nhất hiện nay

Khi nói đến những vật phẩm đắt nhất trong Dota 2 thì chắc chắn không thể bỏ qua Crimson Witness. Hàng năm trong suốt thời gian diễn ra The International, Valve đều tung ra các vật phẩm Immortal dù là thông qua một tuyển tập hay một thẻ chiến đấu. Crimson Witness là một biến thể của Immortal được trao tặng độc quyền cho bất kỳ ai tham dự The International trực tiếp. Đây là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sở hữu Crimson Witness Immortals và cũng là lý do khiến Crimson Witness là một trong những vật phẩm đắt nhất của Dota 2. Crimson Witness dễ dàng được bán trên thị trường với giá vài trăm đô la. Ví dụ, Transversant Soul of the Crimson Witness của Spectre hiện đang được bán trên thị trường với giá 1533,82 đô la.

Phẩm chất của vật phẩm càng hiếm thì giá càng cao. Ví dụ, Axe’s Executioner’s Trophy chỉ có giá 0,47 đô la; tuy nhiên, phiên bản chất lượng Frozen được bán với giá lên đến 1931,24 đô la. Và điều đó khiến Axe’s Frozen Executioner’s Trophy trở thành vật phẩm Dota 2 đắt nhất. Một ví dụ khác về điều này là Dark Realm Oracle’s Belt dành cho Death Prophet; vật phẩm này được bán trên thị trường Steam với giá 0,03 đô la Mỹ. Tuy nhiên, có một vật phẩm chất lượng bị hỏng với mảnh Demons Imprisoned từ Foulfell; chiếc C orrupted Dark Realm Oracles Belt này được bán với giá 1931,24 đô la Mỹ.

Hàng loạt vật phẩm có giá cao ngất ngưởng

Dota 2
Kho báu Rarities of the Benefactor 2019 đang được bán trên thị trường với giá 1887,69 đô la Mỹ

Kho báu Rarities of the Benefactor 2019 đang được bán trên thị trường với giá 1887,69 đô la Mỹ. Ngay cả phiên bản 2020 của vật phẩm này cũng được bán với giá 1422,76 đô la Mỹ. Hay Honey Heist Baby Roshan hiện đang được bán với giá 1408,42 đô la theo giá trị cơ bản. Honey Heist Baby Roshan là phần thưởng cho những người chơi đã sử dụng vật phẩm tiêu hao Trusty Shovel trong trận chiến năm 2019 và có được vật phẩm này được xem là điều may mắn nhất trong cuộc đời của nhiều game thủ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và có thể nói là vật phẩm đắt nhất trong Dota 2 là Kunkkas’ Waterlogged Shoes. Vật phẩm này được trao cho những người chơi có điểm cao nhất của Aghanims’ Labyrinth vào mùa hè năm 2020. Vật phẩm này cung cấp hiệu ứng xung quanh và khi Kunkka đi bộ, anh ta để lại những vũng nước nhỏ. Hiện tại, trên thị trường Steam Aghanims’ Labyrinth bán với giá 955,37 đô la.

This entry was posted in DOTA2 and tagged .