Nhiều điều bất ngờ trong ngày 2 vòng bảng Elite League 2024

vòng bảng Elite League 2024

Ngày thứ hai của vòng bảng Elite League 2024 kết thúc với vô số kết quả hòa. Chẳng hạn, ở bảng B, mọi trận đấu đều kết thúc với tỷ số như vậy. Xtreme Gaming và Aurora mỗi người chơi hai trận, giúp họ tích lũy được số điểm cần thiết mà họ mong muốn. Ở bảng A, Azure Ray bắt đầu trận đấu của mình và thi đấu xuất sắc khi thắng 3/4 trận. Team Falcons có trận hòa đầu tiên trong trận đấu với Team Spirit. Bất chấp một số vấn đề về lối chơi đối với Team Spirit, bằng cách nào đó họ đã đạt được kết quả khả quan trước đội mạnh nhất trong cuộc đua.

vòng bảng Elite League 2024
Kết quả bảng A ngày 2 vòng bảng Elite League 2024

Kết quả bảng A ngày 2 vòng bảng Elite League 2024

Ở bảng A, Entity hiện đang dẫn đầu với hai chiến thắng trong hai trận đầu tiên. Để đạt được kết quả như vậy, họ phải đánh bại cả Spirit và OG. Màn trình diễn ấn tượng của họ đã củng cố vị trí dẫn đầu trong bảng, thể hiện kỹ năng và năng lực chiến lược của họ. G2.iG hiện đang giữ thành tích 4 thắng và 2 thua, thể hiện sự ổn định và khả năng giành được những chiến thắng quan trọng. Azure Ray và Team Falcons cũng thể hiện phong độ mạnh mẽ với thành tích 3 trận thắng và 1 trận thua.

hi vòng bảng diễn ra, bốn trận đấu còn lại có tầm quan trọng đáng kể đối với tất cả các đội tham gia. Bốn đội đứng cuối bảng là HEROIC, PSG Quest, OG và Spirit đều rơi vào tình thế bấp bênh. Với thành tích 2 thắng 4 thua cho HEROIC và PSG Quest, cùng 1 thắng 3 thua cho OG và Spirit, các đội này đứng trước nguy cơ bị loại nếu không xoay chuyển được vận mệnh.

vòng bảng Elite League 2024
Ở bảng B, mọi trận đấu đều kết thúc với tỷ số hòa

Kết quả bảng B ngày 2 vòng bảng Elite League

Ở bảng B, sự cạnh tranh rất khốc liệt với 5 đội chưa nếm mùi thất bại trong giải đấu. Aurora dẫn đầu bảng với thành tích 5 thắng và 3 thua, thể hiện sự thống trị và ổn định của mình. Gaimin Gladiators, Tundra Esports, Team Liquid và Xtreme Gaming theo sát phía sau với thành tích 3 trận thắng và 1 trận thua mỗi người.

BetBoom Team đang ở vào thế đầy thử thách với thành tích 1 thắng và 5 thua. BOOM Esports với thành tích 2 thắng 4 thua đang cho thấy sự mạnh mẽ và quyết tâm. Được dẫn dắt bởi Pakazs, đội sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thi đấu ở cấp độ cao nhất. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là đối đầu với các đội Dota 2 giỏi nhất thế giới, điều này chắc chắn là một thách thức ghê gớm. Để đảm bảo một suất vào giai đoạn cuối của giải đấu, BOOM Esports sẽ cần phải thể hiện những màn trình diễn tốt nhất và nỗ lực hết mình.

Đối với Blacklist International, hai trận đấu tiếp theo sẽ mang tính quyết định và quyết định cơ hội của họ. Với thành tích 1 thắng và 3 thua, họ đang ở thời điểm then chốt. Màn thể hiện mạnh mẽ và giành được 3 điểm trong 4 trận tiếp theo sẽ giúp họ tiếp tục cuộc đua giành suất tham dự. Tuy nhiên, nếu không làm như vậy có thể họ sẽ bị loại khỏi giải đấu. Áp lực đè nặng lên Blacklist International là phải mang đến những màn trình diễn nổi bật và thể hiện khả năng phục hồi của họ khi đối mặt với nghịch cảnh.