DOTA2: Sự thay đổi của Evi Geniuses sau The international 2019

(JBO 247) Sau sự ra đi của Sumail, Evi Geniuses có nhiều sự thay đổi bất ngờ với mong muốn đạt được những thứ hạng cao tại các mùa giải tiếp theo. Đặc biệt là mùa giải Dota pro Circuit 2019-2020 sắp được diễn ra. Và đội hình hiện tại Evi Geniuses như thế nào?

Evi Geniuses đã rất vất vã để có tìm vị trí lắp vào khoảng trống của Sumail sau khi anh chàng này ra đi. Và mới đây, sau kì chuyển nhượng The international 2019, họ đã mang về một vài cái tên để bổ sung vào đội hình toàn sao với mong muốn đạt được thành công ở những giải đấu tiếp theo.

Ramzee được chào đón khi xuất hiện tại Evi Geniuses

Ramzee là cái tên rất được chào đón khi đầu quân cho Evi Geniuses. Anh chàng này xuất thân ở vị trí Carry ở đội tuyển Virtus.pro, một đội tuyển khá nổi tiếng tại nước Nga. Bản thân anh thi đấu chuyên nghiệp cũng khá lâu và cũng mang về được ít nhiều giải thưởng tại các đấu trường Dota lớn nhỏ.

Điều mà Ramzee và Evi Geniuses cùng chưa thực hiện được đó chính là chưa bao giờ cả hai chạm vào chiếc Aegis tại các mùa giải The international. Và chắc hẳn rằng đây cũng là mục tiêu để Ramzee lẫn những người đồng đội mới của mình mong muốn thực hiện được. Việc tuyển thêm Ramzee tại vị trí Carry cũng là một dấu hỏi của người hâm mộ trước đội tuyển Evi Geniuses khi họ đang sở hữu một Carry khá tài năng đó Arteezy. Chắc hẳn sự thể hiện của Ramzee tại Evi Geniuses sẽ là câu trả lời dành cho những người hâm mộ, cùng chờ đợi nhé.

Abed liệu có đủ khả năng giúp Evi Geniuses hồi sinh?

Abed là một tài năng trẻ đến từ khu vực Đông Nam Á, một người được người hâm mộ biết đến khi liên tục có những thành tích rank ấn tượng tại bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên, những chức vô địch hay các giải thưởng tại các đấu trường Dota là điều mà Abed chưa lần nào làm được. Và giờ đây, dưới màu áo của Evi Geniuses, anh lại là một ẩn số về khả năng gánh đội lẫn giúp cho Evi Geniuses có thể hồi sinh. Đây sẽ là một sân chơi để anh có thể thay đổi cột mốc sự nghiệp tại đấu trường Dota2.

Giữ nguyên bộ đôi Support

Mặc dù sau mùa giải The international 2019 không đạt được mục tiêu đặt ra và trước sự “đổi máu” đến từ Evi Geniuses nhưng cặp đôi Cr1t và Fly vẫn được giữ nguyên. Cặp đôi này được người hâm mộ đánh giá rất cao bởi trình độ cá nhân và sự ăn ý của cả 2. Ngoài ra còn là khả năng kêu gọi, gánh team đến từ người đội trưởng Fly trong nhiều trận đấu quan trọng cũng là nguyên nhân khiến cho cặp đôi này được giữ lại.

Với những thay đổi trên đã thể hiện được khát vọng của Evi Geniuses tại các giải đấu tiếp theo. Và chúng ta cùng chờ xem mà ra mắt và thể hiện của Evi Geniuses tại các trận đấu tới nhé.

JBO 247