Invictus Gaming vô địch giải đấu Dota Summit 11

Invictus Gaming đã hoàn thành cuộc đua ngoạn mục của mình tại Dota Summit 11 Minor với chiến thắng áp đảo 3-0 trước Chaos Esports Club trong trận chung kết để mang về nhà chiếc cúp vinh quang.

Đó là một chuỗi ba trận đấu hoàn hảo của Invictus Gaming để kết thúc ngày thi đấu cuối cùng ở giải Minor này. Tệ hơn mà nói thì, với Chaos Esports Club, Arif “MSS” Anwar cũng dự đoán 3-0 nghiêng về Chaos nhưng cuối cùng tỉ số vẫn là 3-0, nhưng lại là của Invictus Gaming.

Trận đấu đầu tiên thậm chí đã bắt đầu trước khi màn cấm chọn của Chaos Esports Club sụp đổ hoàn toàn dưới tay Ember Spirit của Zhou “Emo” Yi. Kể cả với dàn Kunkka – Templar Assassin ở tiền tuyến, Chaos Esports Club cũng bị bỏ lại xa ở đằng sau và không thể theo kịp được.

Yawar “YawaR” Hassan và Quinn “CCnC” Callahan đã thi đấu tốt, nhưng các vị tướng của cả hai tuyển thủ đều vượt trội ở giai đoạn giữa đến cuối trận và bị dập cho ra trò nhanh chóng bởi đội hình của Invictus Gaming. Đặc biệt, Ember Spirit cảu Emo và Mirana của Hu “Kaka” Liangzhi đã hủy diệt hoàn toàn Chaos Esports Club và kết thúc ván đấu ở phút thứ 24.

Kết quả hình ảnh cho invictus gaming dota summit 11

Trận đấu thứ hai có kết cục tương tự. Emo thống trị với Tiny, và Kaka được tiếp tục chọn cho vị tướng Mirana. Thậm chí với Gyrocopter trong tay CCnC và Rubick trong tay MSS, Chaos Esports Club cũng phải thất bại trong việc ngăn chặn lối chơi đầy hổ báo của Invictus Gaming trong khi Emo đẩy đến sát nhà.

Invictus Gaming tắt điện hoàn toàn Jonáš “SabeRLight-” Volek và có thể áp đảo YawaR hai trận liên tiếp, mặc dù cuối cùng họ cũng để trống cho anh ta có cơ hội để lấy lại thế cục. Bộ đôi Emo và Kaka đã đưa đội tuyển đến từ Trung Quốc còn cách tấm vé cuối cùng để thi đấu tại giải Major một trận thắng nữa và đưa lại tâm điểm cho Jin “flyfly”‘ Zhiyi ở trận đấu cuối cùng.

CCnC cố kéo Chaos Esports Club lên với một chiến thắng ở trận đấu thứ ba,  nhưng flyfly với con bài Gyrocopter là một con quái vật thật sự trong suốt cả giải đấu. Sự lựa chọn đã tạo nên một màn trình diễn áp đảo ở trận đấu quan trọng nhất của cả giải đấu.

SabeRLight- không thể làm gì được. Kaka tiếp tục có một màn thể hiện tuyệt vời giúp đưa một kèo đấu khó khăn ở giai đoạn giữa trận vào giai đoạn tiếp theo khiến cho Invictus Gaming không bằng lòng để vụt mất cơ hội của mình.Emo thậm chí còn băng vào Hồ máu của đối phương với TA để đảm bảo các chỉ số hạ gục cho việc kết thúc trận đấu, kết thúc lượt trận chung kết với chiến thắng áp đảo 3-0.

Kết quả hình ảnh cho invictus gaming dota summit 11

Invictus Gaming giờ đây ra về với chiếc cup Dota Summit 11 Minor và tấm vé cuối cùng đến với giải MDL Chengdu Major. Ở đó, họ có cơ hội để kiếm còn nhiều điểm hơn và thậm chí có thể tăng thêm lượng tiền thưởng 72,000$ mà họ vừa kiếm được.

Và với Chaos Esports Club, đây là một nền tảng vững chắc với một đội tuyển chỉ mới thành lập. Avery “SVG” Silverman và đồng đội của mình sẽ tiếp tục thi đấu ở khu vực Bắc Mỹ trong mùa giải này và trở thành một trong những đội tuyển top đầu ở khu vực đó.