DOTA2: Vici Gaming xuống hạng khi Beastcoast tuyên bố top 4 đội tại ESL One Hamburg

Vici Gaming đã có một khởi đầu đầy nóng bỏng tại ESL One Hamburg, nhưng tất cả những động lực khởi đầu đó đã bị dừng lại chỉ sau hai ngày kể từ khi giải đấu được tổ chức, dẫn đến hai trận thua liên tiếp ở vòng playoff cùng với kết thúc đáng thất vọng cho một đội tuyển đến từTrung Quốc.


Sau khi đặt một chân bước vào sự kiện chính, mặc dù giữ vị trí dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cả hai trận đánh nhưng Vici đã bị Gambit Esports càn quét. Sự mất mát này đã ném họ vào mức thấp hơn và buộc họ phải tham gia vào một trận đấu sống còn với một đội hình Beastcoast có phong độ đang tăng mạnh.

Đội The South American đã có sự khởi đầu ngược lại với sự kiện này, đứng lên từ bờ vực của sự loại bỏ sau ngày đầu tiên. Mặc dù vậy, Steven “StingeR” Vargas và đội của mình đã tập hợp lại để vào vòng playoffs.

Wind và Rain giữ vị trí dẫn đầu trong mỗi trận đấu chống lại Beastcoast, nhưng The Cat Burgers đã có thể chiến đấu bằng nhược điểm khổng lồ để bằng cách nào đó rút ra hai chiến thắng ly hợp. Cụ thể trong trận thứ ba, WR đã kết liễu hơn 20 mạng nhưng không thể bao gồm Cháo Knight của Hector “K1” Rodriguez, người đã farm tốt nhất trong trận đấu.

Lịch sử gần như lặp lại với Vici khi K1 bị bỏ lại để farm. Combo Bloodseeker và Templar Assassin xuất hiện muộn để tiêu diệt những trận đánh của toàn đội, nhưng Vici vẫn có thể giữ vững dẫn trước 1-0.


Mặc dù Vici đã từ bỏ Skeleton King cho K1 trong trận hai, nhưng đội đã làm tốt hơn trong việc theo dõi anh ta. Mặc dù điều này mang lại cảm giác an toàn, nhưng th wraith đã khiến họ phải trả giá khi SK, Meepo và Puck oanh tạc và xé nát toàn bộ bản đồ và buộc tỉ số phải lên 1-1.


Trận ba dường như mang tất cả Vici trở về bản nháp khi họ từ chối Bloodseeker, nhưng đưa K1 cho The Alchemist và để anh ta làm theo ý mình. Đây hoàn toàn không phải là một kế hoạch tuyệt vời nếu bạn không thể kết thúc nhanh chóng trận đấu.

Đội Trung Quốc kiểm soát trò chơi trong những phút đầu tiên, nhưng một đội quân chiến đấu đã thổi bay tất cả khi the Alchemist đụng phải họ.


Một vòng quay kéo dài bảy phút đã chứng kiến cảnh Beastcoast tận dụng lợi thế đi qua các làn đường để giành chiến thắng loạt 2-1 đồng thời cùng nắm trong tay vị trí cao nhất tại giải đấu.

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 10 với một trận loại trừ giữa Alliance và Virtus Pro vào lúc 6 giờ sáng.

JBO 247