DOTA2: Tất cả những đội đủ điều kiện tham dự WePlay! Bukovel Dota 2 Minor

Các đội thất bại trong việc tiến xa ở DreamLeague mùa 13 Major chỉ còn có một cơ hội duy nhất có thể giành được tấm vé tiếp tục, là bằng cách chiến thắng tại WePlay! Bukovel Minor.

Bốn đội hàng đầu từ mỗi khu vực không đủ điều kiện cho Major đang chạy đua vào vòng loại thứ hai để cố gắng tìm kiếm một vị trí tại Minor. Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á đều có ba vị trí dành cho các đội trong vòng loại chính, do đó, con số đó đã bị cắt giảm chỉ còn một lần khai mạc cho Minor. Trong khi đó, Bắc Mỹ và CIS đều có hai đại diện cho sự kiện này vì các khu vực đó có hai lần khai mạc cho Major.

Nam Mỹ cũng bị cắt giảm xuống một vị trí mặc dù chỉ có hai đội làm Thiếu tá, nhưng điều đó có thể là do sự chênh lệch về chất lượng đối với những người cầm quân trong khu vực đó. Có một sự sụt giảm khá lớn về cấp độ tài năng từ paiN Gaming và beastcoast cho các đội khác, vì vậy điều này giúp mọi thứ công bằng trong khi vẫn cho một đội SA khác bắn.

Dưới đây là tất cả các đội đã đủ điều kiện tham gia WePlay! Bukovel Minor. Điều này sẽ được cập nhật khi tiến trình vòng loại.

Khu vực Đội
CIS Gambit Esports
CIS Team Spirit
Bắc Mỹ Ninjas in Pyjamas
Bắc Mỹ Fighting PandaS
Châu Âu Nigma
Trung Quốc Royal never Give Up
Đông Nam Á Geek Fam
Nam Mỹ FURIA Esports

Gambit đã nhanh chóng làm việc với các đội CIS khác để giành vị trí đầu tiên trong Minor, càn quét cả HellRaisers và Team Spirit ở khung trên. Sau khi ném bom ra khỏi MDL Thành Đô, đây là cơ hội lớn cho Artsiom “fng” Barshak và đội của anh ấy chứng tỏ rằng thấy họ vẫn rất có tiềm năng.

Tất cả các đội sẽ được quyết định vào ngày 6 tháng 12 và tám đội cuối cùng sẽ đối đầu bắt đầu vào ngày 9 tháng 1, với người chiến thắng giành được tấm vé cuối cùng cho DreamLeague mùa 13.