DOTA2: OG ngã ngựa trước Na’Vi tại Midas Mode 2

(JBO 247) Vào rạng sáng hôm qua theo giờ Việt Nam, Na’vi đã đánh bại OG khi có sự trở lại của Dendi tại giải Midas Mode 2. Nhà đường kim vô địch The international – OG đã gục ngã đầy đau đớn 2-0 trước Na’vi có lối chơi rất thuyết phục.

Đây là một giải đấu mang tính chất giao hữu và cọ sát các đội với nhau là chính. Rạng sáng hôm qua đã diễn ra hai trận đấu giữa OG với đội tuyển Alliance TI3 và đội tuyển Na’vi. Vì là giải đấu mang tính chất giao hữu cọ sát nên nhà đương kim vô địch TI không quá thể hiện mình trước các đối thủ được đánh giá là thấp hơn mình.

Đội tuyển Alliance đã có trận ra quân mấy ngày trước đó trong khi đó đây là những trận ra quân đầu tiên của OG lẫn cái tên Na’vi tại giải đấu Midas Mode 2. Đội tuyển được đánh giá cao hơn là OG lại liên tục nhận những trận thua liên tiếp ngay từ những ngày đầu tiên ra quân với tỉ số lần lượt là 1-2 khi gặp Alliance và 0-2 khi gặp Na’vi.

Midas Mode 2 chắc hẳn là một giải đấu có rất nhiều tình mới lạ và chắc hẳn rằng người hâm mộ Việt Nam vẫn chưa hiếu nhiều về cách thức thi đấu ở giải đấu này. Đây là giải đấu mà những đội chơi phỉa thực hiện các nhiệm vụ khá hài hước như bị Roshan tiêu diệt hay bắt buộc phải chọn Techies. Đây cũng chính là những gì mà đội tuyển OG đã thực hiện được tại game 2 trong trận gặp đối thủ là Alliance.

Ngoài ra, giải đấu Midas Mode 2 còn rất nhiều điểm độc đáo không kém phần thu hút khán giả như là việc mua bán trên sàn thi đấu. Tất cả đều có thể được mua bán, không ngoại lệ gì cả như mua Maps, in mặt người yêu lên sàn thi đấu… Thật hài hước phải không nào.

Ngoài ra, các đội chơi cần phải thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ và thử thách có phần hơi đặc biệt. Và cũng chính những thử thách và nhiệm vụ này tạo nên một phần hấp dẫn cho giải đấu này.

JBO 247