DOTA2: Nigma sớm thoát khỏi sự suy sụp, đủ điều kiện cho WePlay! Bukovel Minor

Hầu như mọi đội tuyển được yêu thích trong khu vực đều được xem xét đủ điều kiện để tham gia WePlay! Bukigs Minor, nhưng có một số rào cản ban đầu khiến cho Nigma nó có vẻ như có thể gặp trở ngại ở châu Âu.

Sau khi không thể đảm bảo một vị trí tại DreamLeague mùa 13 Major, Kuro “KuroKy” Takhasomi và đội của anh ấy là đội tuyển bị áp đảo rời ra khỏi châu Âu trong vòng loại nhỏ. Nhưng sau vòng đầu chiếm ưu thế trước Team Singularity, đội hình cũ của Team Liquid đã rất bất ngờgặp phải một kẻ thách thức .


Vikin.gg đã phát hành toàn bộ đội hình của các cầu thủ kỳ cựu sau ESL One Hamburg 2019 và ký kết một nhóm các nhân vật Dota 2 ít được biết đến để chơi cho họ trong vòng loại chính. Và họ đã đưa nó ngay đến Nigma ở khung trên.

Các cựu binh hoàn toàn đè bẹp đối thủ của họ trong trận một, vượt lên 1-0 trong chưa đầy 23 phút và tạo ra một giai điệu tuyệt vời cho loạt trận, nhưng Vikin.gg đã tỏ ra kiên cường và chiến đấu trở lại trong trận hai.

Thay vì nhanh chóng như hầu hết người xem mong đợi, nhóm mới hơn, do Melchior “Seleri” Hillenkamps, đã điều hành Kuro và nhóm của họ ra khỏi bản đồ trong chiến thắng kéo dài 26 phút cho cả loạt.

Sự mất mát bất ngờ khiến Nigma do dự khi nhảy vào tham gia và Vikin.gg đã tận dụng điều đó. Đó không phải là trò chơi trong sạch, nhưng những kẻ thua kém đã có được chiến thắng lật ngược.

 


Nigma sau đó một lần nữa phải đối mặt với Singularity . Dino “dnz” Šavuk và nhóm của anh ấy thậm chí đã vượt qua các trận đấu của đội trong trận một, nhưng không thể ngăn Nigma có được vị trí tốt hơn trong quá trình phục hồi, dẫn đến mất máu chậm và thất bại cuối cùng. Điều tương tự cũng xảy ra trong game hai, với việc Singularity không thể pick được Templar Assassin của họ, mất đi Invoker của Amer “Miracle-” Al-Barkawi’ và chịu thêm một trận thua 2-0.


Điều đó đã thiết lập một trận tái đấu với Vikin.gg trong trận chung kết cho Nigma, và ngay từ đầu, không còn nghi ngờ gì nữa, Kuro đã chuẩn bị cho thử thách. Nigma một lần nữa nghiền nát  trận một, lần này là sau lưng Storm Spirit của Miracle-‘s Storm khi họ thiết lập lại tình hình trận đấu, nhưng lúc này không còn sự nới lỏng nữa.

Mặc dù Vikin.gg đã có thể giữ vị trí dẫn đầu ổn định ở hai thời điểm khác nhau trong trò chơi hai, nhưng họ không thể kiềm hãm Aliwi “w33” Omar được, mặc dù đã kết liễuanh ta 10 lần. Mars của anh ấy đã giúp Nigma kiểm soát trận đấu muộn màng và vùng lên một trận chiến lớn trong ba phút cuối trận đã dẫn trước 2-0 cho đội của anh ấy.


Và sau khi vượt qua sự sụp đổ trong trận thứ hai của họ, không bao giờ có cơ hội cho đội kia hồi phục khi Miracle- và w33 đã nhanh chóng kết liễu trong trận đấu quyết định. Việc TA và Bloodseeker vượt qua lane của Vikin.gg và Abyssal Underlord của Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov đã giúp khép lại cuộc càn quét 3-0.

Nigma bây giờ sẽ có cơ hội tham gia vào Major khi WePlay! giải đấu bắt đầu vào ngày 9 tháng 1