DOTA2: Nigma không thể thực hiện DreamLeague mùa 13 trong vòng loại DPC đầu tiên

Những người sở hữu định hình tài năng đã trở lại để cạnh tranh trong vòng loại cho DreamLeague mùa 13 Major, mọi thứ trở nên gay gắt hơn rất nhiều trong bối cảnh các trận đấu ở châu Âu.


Nigma, đội hình cũ của Liquid do Kuro “KuroKy” KTakhasomi dẫn đầu, và Team Secret đã thổi bay vòng loại mở để gia nhập đội hình EU xếp chồng lên nhau trong vòng kín. Và chỉ với ba điểm có sẵn, cuối cùng Nigma là đội bị bỏ lại phía sau.


Sau vòng bảng, mọi thứ hình thành chính xác như những điều hầu hết người xem tưởng tượng ra, với Liquid và Nigma lọt khỏi bảng A trong khi Secret và Alliance đứng đầu bảng B. Nhưng ngay cả trong vòng mở màn, Nigma trông hơi run rẩy, thua trận trước Ad Finem và team Singularity trước khi bị Liquid quét sạch.

Đó không phải là một chuỗi tốt đẹp cho Nigma. Họ đã bị Liquid loại bỏ trong trận một và không thể hồi sinh trở lại trong trận hai để ngăn Liquid rời khỏi Major.


Điều đó đã thiết lập một trận tái đấu bán kết từ The International 2019, nhưng lần này là Secret đã chiếm thế thượng phong sớm. Trận 1 là trận chơi trả thù dành cho Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen, khi anh ta nghiền nát đội trưởng cũ và đồng đội của mình trong một trận mở màn loạt thống trị.

Nhưng Kuro đã chộp lấy Templar Assassin cho Aliwi “w33” Omar trong trận chơi thứ hai, cho phép Nigma trói loạt game này trong mỗi một trận chơi.


Thật không may cho Nigma, điều đó đã đủ để ngăn chặn hoàn toàn Secret. Với Matu trong Anti-Mage và Michał “Nisha” Jankowski thống trị Magnus một lần nữa, Secret đã có thể trả lại Nigma từ giải đấu đầu tiên của họ kể từ khi rời Liquid.


Chỉ còn lại một vé cho một Liên minh và Nigma, và Kings of the North đã sẵn sàng chiến đấu vì nó.

Trong cả hai trò chơi, Nigma đã sớm dẫn đầu. Cả hai lần, sự trở lại được dẫn dắt bởi Linus “Limmp” Blomdin, người tiếp tục khai thác điểm yếu phác thảo của Kuro để chống lại 7.23 Magnus.

Sau khi bị cuốn vào vòng cuối cùng, giờ đây Nigma sẽ phải thi đấu với sở trường của Finem lần nữa để đủ điều kiện tham gia WePlay! Bukigs Minor, nơi họ sẽ có thêm một cơ hội để vào Major.