DOTA2: Khi nào bản 7.23 của DOTA2 được ấn định phát hành?

Suốt hàng tháng nay người hâm mộ Dota 2 đã luôn tự hỏi khi nào bản cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi khủng hàng đầu này sẽ được phát hành, khi xem xét từ bản 7.22 đã ra mắt từ tháng năm năm trước.

Bản cập nhật 7.23 đang được tiến hành xây dựng và hoàn thiện hơn với khả năng cao sẽ mang đến rất nhiều những thay đổi lớn về mảng  meta, đồng thời cũng có nhiều khắc phục sự cố hơn cùng với những nội dung đảm bảo trải nghiệm cho người chơi. Nhìn chung là vậy nhưng cụ thể là khi nào phiên bản cập nhật này được ra đời?

Sẽ có thể có từ 3 đến 20 cập nhật chi tiết cho khách hàng, nhưng khi nói đến một lộ trình quan trọng, ngày ấn định là rất quan trọng. Dựa trên các bản phát hành trước đây của từng phiên bản cập nhật cụ thể, bản update được đánh số thêm vào Dota 2 của năm vừa qua, Bản 7.23 và bản cập nhật Outlanders có thể sẽ được phát hành trước ngày 28 tháng 11 của năm nay. Như vậy bản cập nhật này sẽ ra mắt sau hơn một tuần khi MDLChengdu kết thúc, và Valve muốn drop những bản update này sau khi giải đấu kết thúc đực vài ngày.

Chưa đầy hai tuần nữa, sự kiện Dota Pro Circuit đầu tiên, Dota Summit 11 Minor sẽ bắt đầu, điều đó có nghĩa là bản cập nhật này sẽ không được thực hiện rộng khắp ít nhất cho đến khi kết thúc giải đấu đó vào ngày 10 tháng 11. Nói một cách đơn giản, Valve sẽ không đẩy các bản cập nhật chưa đựng những thay đổi lớn về các khía cạnh quan trọng tại các giải đấu lớn bởi vì điều đó sẽ làm thay đổi cơ bản cách thay đổi của các đội chơi, gây ra nhiều khó khắn hơn.

Tương tự như vậy, chỉ có một kỳ nghỉ năm ngày giữa Dota Summit 11 và MDL Chengdu, do đó về cơ bản loại bỏ khả năng 7,23 ra mắt vào đầu tháng.

Mùa trước, Valve đã có nhiều thời gian để thả ra một bản cập nhật nhỏ hơn giữa một sự kiện Minor và Major vì những sự kiện này cách nhau nhiều tuần liền, nhưng mùa này đã chứng kiến ​​một lịch trình hợp nhất để giữ cho mọi thứ diễn ra nhanh hơn. Những điều này giới hạn bản cập nhật có thể được phát hành trong những sự kiện lớn vì một số lỗi nhỏ cần chỉnh sửa của nó.

Rất có thể, bản cập nhật 7.23 đó sẽ bao gồm Bản cập nhật Outlanders, điều này có nghĩa sẽ ra mắt thêm 2 heroes nữa, cụ thể là Snapfire và Void Spirit sẽ được thêm vào trò chơi. Điều này sẽ gây bất lợi với những đội lựa chọn các nhân vật từ đời đầu trong những mùa thi đấu, do vậy, thời gian ngay sau khi mùa Major hoàn thành sẽ phù hợp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên đây là những dự đoán căn cứ vào một vài cơ sở hợp lý để đưa ra thời gian ấn định phát hành phiên bản cập nhật mới nhất 7.23 của DOTA2. Hãy cùng chào đón phiên bản đầy hứa hẹn này bạn nhé.

JBO 247