DOTA2: Geek Fam, Royal Never Give Up đủ điều kiện tham dự WePlay! Bukovel Minor

Đại diện châu Á cho WePlay! Bukovel Minor đã được quyết định. Geek Fam đến từ Đông Nam Á và Royal Never Give Up đến từ Trung Quốc sẽ bay đến Ukraine cho giải mùa đông Dota 2 Minor.

Cả hai đội đều không đủ điều kiện tham gia DreamLeague mùa 13 Major và bị trả về để đảm bảo một vị trí tại giải đấu Minor. Người chiến thắng trong giải đấu Minor sẽ kiếm được một vị trí trong trận Major .

Cả hai đội đều rất hấp dẫn vòng loại nhỏ tương ứng của họ. Geek Fam đã không từ bỏ bất kỳ một trận đấu nào trong suốt sự kiện, gửi Cignal Ultra về với tỷ số quét 3-0 sạch sẽ để đảm bảo lời mời của mình.

RNG, mặt khác, đã có một chút trục trặc sau khi rơi vào EHOME trong loạt đầu tiên của họ. Tuy nhiên, phần còn lại của hành trình đã thuận buồm xuôi gió. Họ vẫn bất bại sau đó, và đánh bại CDEC giành một vị trí vào Minor.

Bukovel Minor sẽ là mùa giải đấu Dota Pro Circuit đầu tiên của RNG  sau khi họ bị loại khỏi cả hai vòng loại đầu tiên. Kết quả nửa đầu ấn tượng tại The International 2019 cho thấy họ như những con ngựa đen thần tốc trong khu vực Trung Quốc cạnh tranh, nhưng rồi họ đã không theo kịp các đội như Vici Gaming và Invictus Gaming. Tìm đến những người anh em Trung Quốc IG và hy vọng sẽ thi đấu thành công. IG trước đó đã giành được The Summit 11 trước khi tiếp tục giành vị trí thứ ba tại MDL Thành Đô.

The Minor sẽ là chuyến đi công du Minor thử hai của Geek Fam. Đội hình đã được trang bị lại hoàn toàn với những mảnh ghép mới cho mùa giải này, nhưng nó đã nhiều lần rơi vào tay những người gác cổng ĐNÁ như Fnatic và TNC Predator . Vị trí duy nhất của họ trong mùa giải này là top 6 tại The Summit 11, nhưng vẫn còn rất sớm để đưa ra kết luận. Cuộc cạnh tranh cho các vị trí ở ĐNÁ sẽ chỉ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và Geek Fam sẽ cần phải nắm lấy cơ hội này để cải thiện vị trí của họ trong bảng xếp hạng.