DOTA2: Bệnh ung thư vú của phát thanh viên tài năng Sheever đã thuyên giảm

Nhân vật nổi tiếng của Dota 2, Jorien ” Sheever” van der Heijden, hôm nay đã tiết lộ một vài tin tức rất bất ngờ, rằng cô ấy bị ung thư vú.

Sheever đã đăng bài rất rõ ràng về kết quả chụp MRI gần đây của cô ấy. Bản chất của bệnh ung thư có nghĩa là cô ấy vẫn chưa chữa khỏi hoàn toàn, đây là bước đầu tiên lớn để cô ấy thoát khỏi căn bệnh ung thư này.

Sheever là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong lànDota 2. Cô ấy rất xinh đẹp, là người dẫn chương trình của DreamLeague suốt nhiều năm và có mặt ở bảy giải quốc tế. Hai năm trước, cô ấy đã xuất hiện trên báo vì một lý do khác, chính là: chẩn đoán ung thư vú.

Sheever kể từ đó đã bắt đầu cuộc đấu tranh của riêng mình và chiến đấu với bệnh ung thư. Đội ngũ sản xuất của Valve chiếm một vai trò đặc biệt trong cuộc chiến của cô với căn bệnh ung thư cũng như sự ủng hộ hết mình từ cộng đồng chơi game và Dota 2.


Blog của Sheever, có tiêu đề là Cancer Sucks, nêu chi tiết hơn về các quy trình và phương pháp điều trị mà cô ấy đã trải qua.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sheever đã trở thành một nguồn cảm hứng cho hầu hết mọi người trong cộng đồng Dota 2. Cho dù cô là một người dẫn chương trình, một tham luận viên hay một bình luận viên đi chăng nữa, Sheever đã không ngừng bước chân về phía trước và chứng minh, chống lại tất cả những lời đàm tiếu, rằng cô là một trong những doanh nhân tài giỏi nhất,, .