DOTA2: Bản cập nhật Dota 2 thêm các hiệu ứng khủng cho vật phẩm Spider Legs

Valve luôn được biết đến vì chú ý nhiều vào các chi tiết nhỏ nhặt nhất trong các trò chơi của mình. Nhưng không ai ngờ được bản cập nhật nhỏ của Dota 2 lần này lại cho vật phẩm Spider Legs thêm nhiều hiệu ứng âm thanh khủng như vậy cho đến khi nó được tung ra.

Thay vì những tiếng ồn trung tính, hiện nay DOTA 2 đã có âm thanh thực sự sắc nét như đôi chân đang ríu rít di chuyển vang vọng cùng với một số hiệu ứng không thể tưởng tượng được.


Cùng với việc làm cho vật phẩm dựa trên sự chuyển động trở nên đáng sợ hơn nhiều khi nghe, bản cập nhật này mang lại phần thưởng bổ sung cho cửa sổ hoạt động rõ ràng hơn khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là  người chơi sẽ dễ dàng hơn để biết khi nào mình tăng tốc vì có thêm hiệu ứng hoạt hình và hiệu ứng âm thanh liên tục.

Spider Legs thường là Neutral Drop vào cuối game, mang lại tốc độ di chuyển +24 phần trăm và tỷ lệ quay +30 phần trăm, điều này khiến việc bán Phase Boots trở thành một lựa chọn nếu bạn cảm thấy chúng tốt hơn cho bản dựng của mình. Và bây giờ, bạn có thể sợ hãi chính mình và không nghi ngờ người chơi bằng cách bò đi xôn xao như một con nhện thực sự.

Dưới đây là các hiệu ứng bổ sung cho vật phẩm Spider Legs nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và cách chúng hoạt động.

  • Làm gián đoạn các phép thuật kênh của người dùng khi sử dụng.
  • Cho phép người dùng đi qua các đơn vị khác, bao gồm các phường, nhưng không thông qua các tòa nhà.
  • Phá hủy cây trong bán kính 100 xung quanh người dùng trong khi hoạt động.
  • Khi được sử dụng liên tục, sẽ tăng tốc độ di chuyển trung bình của người dùng lên 7.2.

Bản patch cho bản cập nhật này chỉ có 71,5 MB và hiện có sẵn trong ứng dụng khác của Dota 2. Cùng trải nghiệm những tính năng mới thú vị này nhé, chúng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn.