DOTA: Bản patch số 7.23b của DOTA2 đẩy mạnh các neutral items, củng cố nerfs hỗ trợ Lifestealer

Bản cập nhật Outlanders cho Dota 2 đã nhận được một bản patch bổ sung nâng cấp sửa lỗi là 7.23b. Trong 7.23b, các neutral items bây giờ sẽ chỉ bắt đầu xuất hiện sau bảy phút, thay vì sớm hơn như năm trước. Một lần nữa 15 heroes đã được thay đổi, đặc biệt là Lifestealer trong bản này sẽ  nhận được nerf mạnh nhất để hỗ trợ cho lối chơi inane của nó.

Một thay đổi lớn khác là sự loại bỏ khối sát thương hero cận chiến được giới thiệu trong bản patch chính. Hiện tại, nó sẽ chỉ hoạt động chống lại lane creep và neutral creep, do đó sẽ hoàn toàn không hiệu quả với người chơi và các đơn vị do người chơi kiểm soát. Mặc dù đây là một tin tốt dành cho tất cả các anh hùng cận chiến, nhưng nó cũng là một buff cho những anh hùng phải đối phó một lượt với nhóm như Broomothers và Nature’s Prophet. Trong bản patch này, họ thậm chí còn khó khăn hơn trong lane và loại bỏ Stout Shield cũng không còn dễ dàng, vì tồn tại các tùy chọn phụ chống lại units của họ.

Neutral items

Mind Breaker

  • Làm lại.
  • Thời gian hồi chiêu thụ động.
  • Bị động cung cấp +25 tốc độ tấn công và +25 sát thương phép trên các đòn tấn công của bạn.
  • Cuộc tấn công tiếp theo chống lại một anh hùng làm họ im lặng trong bốn giây.
  • Thời gian hồi chiêu hai mươi giây

Mind Breaker nhận được tổng thể các mặt trong hiệu quả sử dụng. Vật phẩm này trước đây đã cho phép kháng phép 25 phần trăm và khả năng đánh cắp mana khi bị đánh. Giờ đây, nó đã được thay đổi để trở thành một vật phẩm tấn công thậm chí còn tốt hơn và cung cấp một số tiện ích với cơ chế im lặng của mình.

 

Titan Sliver

  • Sát thương giảm từ + 22% xuống + 16%
  • Kháng phép giảm từ + 22% xuống + 16%
  • Tình trạng kháng cự giảm từ + 22% xuống + 16%

Titan Sliver là một trong những vật phẩm cấp ba mạnh nhất trong các trò chơi, cung cấp ba hiệu ứng mạnh mẽ trong một lượt là mong ước của nhiều carry ở bất cứ đâu. Con số đã được hạ thấp ở mức giá bạn có thể mua được.

 

Hầu hết các neutral items đều nhận được minor buff nhỏ hoặc nerfs và có khả năng không thay đổi quá nhiều về cách sử dụng

 

Hero Buffs

Có chín heroes nhận được buff lần này. 4 heroes đã nhận được rèn luyện lại cho các kỹ năng của họ, Chaos Knight, Drow Ranger, Riki và Treant——và giảm đáng kể tỷ lệ thắng sau đó. Bây giờ, IceFrog đã thấy phù hợp để buff lại những heroes này, chủ yếu là tăng chỉ số và thay đổi số.

 

Ember Spirit, Huskar, Juggernaut, Morphling và Pugna cũng nhận được những điều chỉnh nhỏ. Morphling là một trong những anh hùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong bản cập nhật Outlanders, đã loại bỏ khả năng xoay vòng qua hai thanh máu và mana. Giờ đây, hero này đang trên đà trở thành hero có tỷ lệ thắng thấp nhất trong bản vá, đặc biệt là nhờ vào các buff khổng lồ của Snapfire, trong 7.23a. Có lẽ sẽ phải mất nhiều thời gian hơn trước khi các heroes một lần nữa mang trong mình sức mạnh tự nhiên.

 

Hero nerfs

Lifestealer

Infest

Tốc độ di chuyển Infest cho các anh hùng giờ giống như một phần creeps bonus

Phần thưởng sức khỏe Infest giảm từ 750/1000/1250 xuống 400/800/1200

Thời gian hồi chiêu bắt đầu khi rời khỏi đơn vị bị nhiễm khuẩn

Thời gian hồi chiêu Infest tăng từ 20 lên 25

Lifestealer support hoàn toàn bị áp đảo theo hướng tích cực. Nó đòi hỏi ít kỹ năng và sự liên kết từ người chơi. Tất cả những gì nó cần là nhấn R và đến gần đồng minh carry của bạn trước khi ngồi xuống và không làm gì khác. Trong thực tế, việc cân nhắc một cái gì đó khác có lẽ là một lựa chọn tồi tệ hơn so với việc hoàn toàn không làm gì cả

Nó mang lại 750 health và 30 phần trăm tốc độ di chuyển ở cấp độ một, có nghĩa là sau 10 phút, hero của bạn có thể đi bộ xung quanh và được chữa trị vĩnh viễn với sức khỏe gấp 1,5 lần so với trạng thái bình thường. Các số liệu thống kê đã bị phá vỡ, vâng, nhưng ý tưởng đằng sau toàn bộ điều này không hề đúng đắn.

 

Techies

Phạm vi phần thưởng từ 400 đến 300

Mỏ gần

Mỏ lân cận bổ sung thời gian tăng từ 15 lên 23

Techies vượt trội trong việc gây rối và bảo vệ các mục tiêu với các bãi mìn đã định sẵn để răn đe đối thủ. Với việc giới thiệu các tòa nhà trung lập mới trong Outposts, Techies trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trong trò chơi để đưa ra yêu sách cho họ, ngăn kẻ thù bước chân vào trong.

 

Hero cũng đã nhận được sự thay đổi liên quan đến Mỏ gần nhất của anh ta trong  bản patch 7.23, đưa ra bộ ba ba kỹ năng. Thời gian hồi chiêu đã được tăng lên, làm giảm tốc độ canh tác và khả năng nhanh chóng thiết lập một khu vực khó xâm nhập.

 

Bốn trong số những anh hùng có tỷ lệ chiến thắng cao nhất Crystal Maiden, Lone Druid, Vengeful Spirit, và Razor lại nhận được một số nerfs nhỏ. Bốn anh hùng này cũng được nhắm mục tiêu trong bản patch 7.23a và có thể sẽ còn điều chỉnh nhiều hơn nữa.

JBO 247