DOTA 2: Panda Global chia tay với hai tuyển thủ của Smash Bros. là Zain và Cosmos

Từ trước đến giờ, Panda Global luôn là một trong vài tổ chức có tuyển thủ bị ràng buộc bởi các điều khoản của Super Smash Bros. Nhưng kể từ giờ, đội tuyển đã đẩy đi hai tuyển thủ trong đội hình của mình, tuyển thủ cận chiến Zain Naghmi và người chơi tối thượng Brian “Cosmos” Kalu.

Có vẻ như đây là một sự chia tay khá êm đẹp vị trên trang cá nhân của Zain, tuyển thủ cũng chia sẻ về quãng thời gian tốt đẹp và những kỷ niệm tuyệt vời của mình với Panda Global và chúc cho họ đạt được những thành công nhất định trong tương lai.

Về phía Cosmos cũng tương tự, tuyển thủ cũng bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn về quãng thời gian tuyệt vời ở Panda Global đồng thời cũng rất nóng lòng mong chờ xem điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai khi đã là một tuyển thủ tự do.

Kết quả hình ảnh cho zain and cosmos

Tin này đến khá bất ngờ đối với Zain, người đang được nằm trong top 6 tuyển thủ chơi cận chiến tốt nhất trên thế giới. Cosmos thì không phải là một bất ngờ quá lớn, tuy nhiên, kể từ khi vị trí Major của mình bị đưa về phía Đông khi mùa giải thứ 2 của Ultimate bắt đầu.

Panda Global cũng rời xa khỏi Starcraft 2 với động thái bỏ Diego “Kelazhur” Schwimer. Trong một video, CEO Alan Bunney đã chia sẻ một đoạn ngắn về lịch sử của từng tuyển thủ trong thời gian họ thi đấu cho Panda Global và chúc họ đạt được những thành tựu trên con đường sau này.

“Chia tay với các tuyển thủ luôn là một điều rất khó khăn với chúng tôi ở Panda Global,” Bunney chia sẻ. “Trong khi chúng tôi buồn với sự ra đi của họ, chúng tôi cũng rất tự hào về việc họ đã phát triển nhường nào và họ đã trở thành những ai khi còn ở với chúng tôi. Chúng tôi biết rằng cả ba người trong số họ đều sẽ làm được những điều rất phi thường và chúng tôi chúc họ không gì ngoài những điều tốt nhất.”

Hình ảnh có liên quan

Theo Smash Bros Insider, một tài khoản đã dự đoán chính xác hàng chục động thái trong khuôn khổ Smash từ năm ngoái đến nay, đã chia sẻ hồi tháng 10 rằng “những mâu thuẫn giữa Cosmos và Panda Global sẽ xuất hiện và leo thang” đã dẫn đến sự ra đi của anh ấy trước tháng 12.

Một trong những người bạn cùng phòng của Cosmos, bình luận viên Richard “Keitaro” King, đưa ra phản hồi ban đầu với bài báo cáo bằng cách nói rằng Panda Global “không có dự định chia tay với Cosmos.” Sau thông báo chính thức, anh ta lại phản hồi một lần nữa.

“Cụm từ “bỏ rơi” nghĩa là đội tuyển không cần người chơi trong đội hình của mình nữa và quyết định chia tay,” “Cosmos không bị bỏ lại phía sau. Anh ta rời đi vì anh ấy muốn thế. Lý do vì sao thì tôi xin miễn bình luận. Đó là tất cả.”

Kết quả hình ảnh cho cosmos panda global

Động thái này làm cho Panda Global chỉ có Justin “Plup” McGrath ở vị trí cận chiến, trong khi tuyển thủ mạnh nhất của Smash Bros. giờ đây là Marss và Eric “ESAM” Lew. Có một cơ hội tốt cho cả Zain và Cosmos là hai người sẽ được ký một bản hợp đồng khá trong tương lai rất gần với bảng thành tích và kết quả ấn tượng của mình, hai thứ sẽ làm cho họ trở thành mục tiêu hàng đầu trong thị trường chuyển nhượng tuyển thủ tự do.