DOTA 2: Những bước chuyển sai lầm nhất trong Overwatch League (1)

Tất cả họ có thể đều là những người chiến thắng. Sự thay đổi trong Overwatch League đã khuấy động rất nhiều điều hỗn loạn khi các đội xáo trộn đội hình của mình và trả giá cho những hành động  độc lập nhất vào năm 2020. Trong khi không có quyết định nào có thể được chứng minh là tốt hay xấu cho đến khi các trò chơi bắt đầu vào ngày 8 tháng 2, một vài đội dường như thành công thực hiện  bước lùi lớn với sự lựa chọn đội hình của họ.

Chúng tôi đã xem xét các động thái đội hình tiềm năng tốt nhất trong trận đấu giữa Overwatch League và các đội nổi bật đang tận dụng tối đa sự gián đoạn của họ. Ở phía bên kia của sự việc, đây là một trong số vài động thái phản đối đáng nghi ngờ hơn mà chúng ta đã thấy cho đến nay.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bước chuyển sai lầm của Vancouver Titans trong mùa giải Overwatch League vừa qua. Đây là một trong những điều đáng tiếc xảy ra trong mùa giải này của Overwatch League.

Vancouver Titans: Ý tưởng tồi

Vancouver Titans bắt đầu hành trình Overwatch League của họ bằng cách chọn ra một đội ngũ thành công, được thành lập tốt dưới dạng RunAway. Đội đã giành chiến thắng trước Overwatch Contender Korea và giành được sự tự tin đó trong giải đấu mùa thứ hai, vượt qua các đội và giành chức vô địch sàn đấu.

Vancouver đã xây dựng một cuộc cạnh tranh hoành tráng với San Francisco Shock và cuối cùng phải đối mặt với họ trong trận chung kết năm 2019. Mặc dù họ đã thua Shock, nhưng Titans đã có một mùa giải Overwatch League hoành tráng không thể chối cãi. Sự bất hợp lý này, có vẻ như Vancouver đã nghĩ cho bản thân họ, về việc giành vị trí thứ hai là quá dễ dàng. Hãy để cho nó chắc chắn trở nên khó khăn hơn vào năm tới.

Lúc đầu, Titans đã đưa ra quyết định thực tế bằng cách xóa băng ghế dự bị của họ. Thay thế DPS Lee “Hooreg” Dong-eun trở thành huấn luyện viên cho Houston Outlaws, tham gia hỗ trợ thay Kim “rapel” Jun-geun trong đội. Khi tank chính thay thế Hwang “TiZi” Jang-hyeon tuyên bố cơ quan miễn phí của mình, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng anh ta chỉ đơn giản là tìm kiếm cơ hội khác. Trong thực tế, anh ta có thể đã thoát khỏi chiếc ghế tank chính trong tương lai, đây chính là điều gây ám ảnh với Titans.

Trong suốt một ngày, Vancouver Titans đã mang về Baek “Fissure” Chan-hyung, người trước đó đã nghỉ hưu khỏi các giải đấu chuyên nghiệp, và phát hành tank chính Park “Bumper” Sang-beom. Trong khi Bumper xây dựng cho mình một cái tên như tank chính hung hăng, Fissure vô tình đã tạo ra một danh tiếng một kẻ gây rối. Anh ấy đã bị giải đấu phạt vì rò rỉ thông tin nhạy cảm và là người chơi Overwatch League duy nhất trở thành một phần của bốn đội riêng biệt trong sự nghiệp của anh ấy.

The Titans đã bỏ hai vị trí tank chính chỉ để đặt cược vào fiery của Fissure và nhân vật khó đoán để định hướng cho tương lai của đội của họ. Mặc dù anh ấy rất tài năng, lịch trình di chuyển và thi đấu trong mùa giải Overwatch League 2020 gần như đòi hỏi một người chơi thay thế cho mọi vị trí trong trường hợp kiệt sức hoặc ốm yếu.

Sự bổ sung gần đây của support flex kỳ cựu Ryu Ryu “Ryujehong” Je-hong  sẽ xuất hiện như một sự cân bằng cho người hâm mộ Vancouver, nhưng nó lại là một yếu tố không thể đoán trước cho đội của họ. Support flex hiện Lee “Twilight” Joo-seok là một ứng cử viên MVP giải đấu năm 2019, người đã gắn kết với cả đội. The Titans sẽ có nguy cơ gắn kết để làm việc trong một sự hiện diện kỳ ​​cựu hoặc để Ryujehong trên băng ghế dự bị? Đối với người hâm mộ Vancouver, sự phản đối này đã mang đến rất nhiều câu hỏi rắc rối và quá ít câu trả lời về tương lai của đội tuyển của họ.

Những phần tiếp theo của chuyên đề sẽ được cung cấp tiếp tục, dựa trên con mắt chuyên môn tổng thể có tính khách quan cao của chúng tôi.

JBO 247