DOTA 2: Na’Vi thay thế SoNNeikO sau khi không thành công MDL Thành Đô

Một bước tiến muộn màng trongThe International 2019, việc bổ sung Pavel “9pasha” Khvastunov, và giữ phần còn lại của đội hình cùng nhau khiến Natus Vincere trông có vẻ vẫn như một đội hình yêu thích ban đầu của khu vực CIS. Nhưng sau màn trình diễn tệ hại của họ ở vòng loại đầu tiên, đội Dota 2 đã làm mọi thứ rung chuyển.

Pavel “9pasha” Khvastunov, đội trưởng và người chơi ace của Na’Vi trong vài mùa giải trước, đã được thêm vào đội hình tuy nhiên không mang lại hiệu quả  khi đội di chuyển theo một hướng chiến lượcmới. Bakyt “W_Zayac” Emilzhanov đã đảm nhận vai trò đội trưởng trong khi cuộc tìm kiếm tuyển thủ hứ năm bắt đầu.


Câu lạc bộ phải đối mặt với hai sự lựa chọn: thứ nhất thay đổi phần lớn đội hình, trao cho đội trưởng quyền định đoạt và xây dựng mọi thứ lại từ đầu dựa trên cơ sở thực tế, thứ hai thay đổi người lãnh đạo, Na’Vi CEO Yevhen Zolotarov nói “Ít ai đặt vững niềm tin vào Akbar như chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng thấy tiềm năng rất lớn trong những người chơi tập hợp được trong thời gian này, và việc tiếp cận một cách lãnh đạo mới linh hoạt, khác biệt hơn sẽ dễ dàng hơn trong việc giải phóng tiềm năng đó.

SoNNeikO ở mặt nào đó đã trở thành một phần của Na’Vi từ năm 2015, chỉ hợp tác bên ngoài duy nhất một nhóm Vega Squadron trước khi trở lại đội. Anh ấy sẽ tìm kiếm một tổ chức mới cho phần còn lại của mùa giải.

“Đội hình có một tuyển thủ sở hữu đầy đủ tất cả những phẩm chất để phát triển thành một nhà lãnh đạo đầy dức mạnh”,  Zolotarov nói. ” Bakyt đã bày tỏ mong muốn phát triển bản thân và nhận được sự ủng hộ của câu lạc bộ cũng như các đồng đội. SoNNeikO, đến lượt mình, đang không hoạt động. Tôi xin chân thành cảm ơn Akbar vì tất cả những năm qua đã bên cạnh NAVI, sự chuyên nghiệp và lòng trung thành của anh ấy với đội. Tôi chúc anh ấy may mắn và vẫn tin rằng nhiều thành công phía trước đang chờ đợi anh ấy.”

Na’Vi—W_Zayac, 9pasha, Vladyslav “Crystallize” Krystanek, và Idan “MagicaL” Vardanian đang tìm kiếm một vài vị trí trong đội chơi 5 người để hoàn chỉnh đội hình của mình trước vòng đấu loại thứ 2 của Dota Pro Circuit. Vẫn chưa rõ ràng liệu cuộc tìm kiếm này có mở rộng ra ngoài khu vực CIS hay không, nhưng tổ chức này hiện đang có xu hướng xoay quanh trong khu vực.

Zolotarov cũng nói rằng đội sẽ trở nên kín tiếng hơn trên phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi đội hình mới được hoàn thành trước vòng loại cho DreamLeague mùa 13 Major.

JBO 247