DOTA 2: Lịch thi đấu vòng bảng The International 2019

Lịch thi đấu của giải The International 2019 đã được công bố và thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ và những người yêu thích DOTA 2. Giải đấu lớn nhất hành tinh này chính thức được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28/8/2019 tới đây. Hiện nay, đã có sẵn ngày giờ và thông tin các trận đấu từ vòng loại khu vực đến chung kết toàn cầu.

Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về giải đấu DOTA 2 tầm cỡ này, cũng như lịch thi đấu chi tiết để thuận tiện cập nhật theo dõi,

  1. The International 2019 là gì?

The International 2019 là một giải đấu game DOTA 2 có quy mô lớn, với tên gọi tắt là TI9 được tổ chức tại thành phố Thượng Hải phồn hoa của Trung Quốc. Với mục đích xác định chủ nhân mới của chiếc cúp Aegis quý giá cùng tổng giải thưởng lên đến gần 27 triệu $ tại thời điểm hiện tại, TI9 thu hút sự chú ý của nhiều team chuyên nghiệp đến tranh tài.

(1) TI9 là một giải đấu danh giá cho các DOTA 2-er

  • Cụ thể về giải thưởng

Tổng giải thưởng trao cho người chiến thắng của TI9 lên đến $1.600.000USD. Đặc biệt đây chỉ là con số ban đầu chưa đi đến tổng kết cuối cùng. Sau đó cộng thêm 25% trong tổng doanh số của Battle Pass, tổng giải thưởng hiện nay đã lên đến $26.425.358 USD. Doanh số Battle Pass cộng thêm bao gồm giá trị mua Battle Pass ở các cấp độ khác nhau cũng như là điểm dùng để tăng cấp trong DOTA 2.

  • Số đội tham gia thi đấu

Bao gồm 12 đội sau khi qua vòng sơ tuyển trước đó được tham gia vào vòng Dota Pro Circuit. Sau đó thông qua vòng loại khu vực sẽ chọn ra 6 đội từ Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, CIS và châu Âu để tham gia vào vòng trong.

  • Các vòng thi đấu

Vòng loại khu vực diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 14/7/2019 tiến hành theo kiểu từ vòng bảng B01 đến Playoffs. Qua Playoff, sẽ xảy ra 2 lần loại trừ để chọn ra người có đủ khả năng tham dự trực tiếp vào TI9.

Vòng bảng TI9 (Group Stage) diễn ra từ ngày 15/8 đến 18/8/2019 tại Thượng Hải.

Các sự kiện chính thức của TI9 thực hiện liên tục trong 5 ngày từ ngày 20 đến 25 tháng 8 năm 2019.

(2) 12 đội tham dự và 6 đội thắng qua vòng khu vực.

2. Lịch thi đấu theo khu vực chi tiết

Vòng loại trực tiếp tại Đông Nam Á

Vòng bảng tại Trung Quốc

 

Vòng loại trực tiếp tại CIS

Vòng bảng khu vực Châu Âu

Vòng loại trực tiếp tại Nam Mỹ

Vòng bảng khu vực Bắc Mỹ

Tại thời điểm hiện tại các vòng đấu loại trực tiếp của TI9 diễn ra rất hấp dẫn và căng thẳng, hãy cùng chúng tôi theo dõi giải đấu lớn này với nhiều cảm xúc thăng hoa. Những thông tin chi tiết về giải đấu sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Hãy theo dõi trang web chính thức của jbo47 để biết thêm chi tiết.