DOTA 2: Hướng dẫn lên trang bị cho Phantom Assassin

Hãy bắt đầu với những trang bị cơ bản:


Stout Shield

Trang bị khởi đầu chuẩn của Phantom Assassin. Nó giúp chặn sát thương nhận vào từ lính và tướng địch. Đây là món cần phải có trong giai đoạn đầu trận

 


Quelling Blade

Giúp tăng nhanh khả năng farm và làm cho last hit dễ dàng hơn trong giai đoạn đầu. Không khuyến khích lắm nhưng bạn có thể lên Battle Fury từ món này nếu thích. Nó cũng có ích khi đối đầu với Monkey King và Nature’s Prophet nữa.

 


Tango

Sẽ cho bạn khả năng hồi phục đủ dùng trong giai đoạn đầu. Hãy thoải mái mua nhiều hoặc hỏi xin Hỗ trợ của bạn thêm nếu bạn cần.

Đấy là những trang bị cần có trong giai đoạn đầu. Hãy nói tiếp về những trang bị chủ chốt của Phantom Assassin


Phase Boots

Phase Boots cho tốc độ di chuyển và tăng sát thương. Hãy sử dụng hiệu ứng kích hoạt mọi lúc có thể vì nó tăng tốc cho bạn và không hề tốn bất cứ thứ gì khi sử dụng cả

 


Battle Fury

Sát thương, khả năng hồi phục và quan trọng nhất là khả năng đánh xa sẽ tăng mạnh tốc độ farm lính của bạn. Hơn nữa, trang bị này cũng hữu ích khi đối đầu với số lượng kẻ địch lớn, những nhát đánh lan khi chí mạng cũng khá đau đấy!

 


Skull Basher

Đây là trang bị khá tốt để giữ chân kẻ địch yên vị tại chỗ và cho bạn một lượng sát thương cộng thêm. Có thể nâng cấp lên Abyssal Blade sau này.

 


Desolator

Tăng thêm sát thương và khả năng trừ giáp, món nào có thể tốt hơn cho Phantom Assassin đây? Đây là một trong những trang bị điển hình nhất cho Mortred và nó nên được mua trong tất cả mọi trường hợp.

 


Black King Bar

Bởi vì  Phantom Assassin khá yếu trước sát thương phép và các kỹ năng khống chế. Đây sẽ là trang bị khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bạn sẽ trở nên gần như là không thể cản phá khi bật khả năng miễn nhiễm mọi sát thương phép lên nhưng hãy cẩn thận với những vị tướng như Bane, Beastmaster hay Batrider vẫn có thể chơi bạn kể cả khi có miễn sát thương phép.

Trên đây là tất cả về trang bị chính. Hãy kể đến những món sang chảnh mà bạn có thể lên tùy vào trận đấu và tình hình cụ thể:


Boots of Travel

Cho một tốc độ di chuyển lớn nhất, bạn có thể thoát khỏi mọi loại truy đuổi và có khả năng dịch chuyển đến công trình và đơn vị đồng minh. Đây là một trang bị tốt vì bạn có thể ở mọi lúc mọi nơi khi đồng đội cần bạn. Hãy sáng tạo và biết đọc bản đồ vì Boots of Travel cho phép bạn gây áp lực lớn hơn với sự hiện diện khắp bản đồ của mình.

 


Butterfly

Một trong những trang bị Agility tốt nhất trong game. Butterfly cộng thêm Agility, sát thương, t ốc độ đánh và thậm chí còn tăng cường thêm khả năng né đòn của  Phantom Assassin hơn nữa. Một trang bị mạnh mẽ với tỉ lệ thắng hơn 75% khi được mua cho Mortred!

 

 


Abyssal Blade

Trang bị tốt nhất để giữ kẻ địch trong tầm kiểm soát. Bạn có khả năng để choáng dựa trên đòn đánh thường đồng thời cũng có thể kích hoạt trang bị để choáng mục tiêu nữa. Một trang bị tốt khắc chế những vị tướng như Anti-Mage hay Queen of Pain.

 


Manta Style

Thêm tất cả chỉ số, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Một lựa chọn không tồi khi bạn cần thêm nhân lực đẩy trụ hoặc khi đối đầu với hiệu ứng câm lặng. Kỹ năng kích hoạt của Manta Style loại bỏ hầu hết câm lặng như Orchid Malevolence! Một lựa chọn áp đảo!

 


Monkey King Bar

Khi bạn đối đầu với vị tướng cũng có khả năng né đòn, bạn nên lên trang bị này càng sớm càng tốt khi đã có những trang bị cần thiết. Nó cho bạn sự chính xác và tăng khả năng đánh trúng đối phương và gây thêm sát thương chuẩn. Rất tốt để khắc chế những tướng như Windranger, Brewmaster, Keeper of the Light và những trang bị như Solar Crest, Radiance và Butterfly.

 


Nullifier

Thêm sát thương, giáp và hồi máu. Mọi thứ mà Phantom Assassin cần! Nó sẽ tăng mạnh sát thương đầu ra đồng thời tăng sức chống chị. Hơn nữa, nó sẽ cho bạn khả năng làm câm lặng mục tiêu bạn nhắm vào, một kích hoạt rất mạnh.

 


Satanic

Nếu bạn gặp khó khăn khi sống sót trong giao tranh thì đây là một trong bị đắt mà đáng nhất. Satanic tăng thêm sát thương, máu và khả năng hồi máu cực mạnh. Khi kích hoạt, nó sẽ cho bạn 175% hút máu, nghĩa là nhát chí mạng 1000 sẽ hồi cho bạn 1750 máu. Tuyệt vời!

 


Divine Rapier

Nếu bạn tự tin và những trang bị khác của bạn đã có. Hãy dũng cảm lên và mua ngay cho mình thanh Divine Rapier đi. Nó sẽ tăng cực mạnh lượng sát thương của bạn và biến những nhát chí mạng của bạn sẽ đoạt mạng hầu như bất cứ ai. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và chắc chắn khi lên món này vì mất nó thì trận đấu có thể sẽ đổi chiều với đội bạn đấy!

 


Eye of Skadi

Với tỉ lệ thắng hơn 75%. Eye of Skadi là một trang bị cực mạnh tăng mạnh các chỉ số của bạn, máu và năng lượng. Trang bị tuyệt vời khi bạn muốn  tăng khả năng tồn tại sau giao tranh và làm chậm kẻ địch hiệu quả.