[DOTA 2] Elder Titan, Shadow Demon và Orge Magi trở lại

(Jbo 247) Elder Titan, Shadow Demon và Orge Magi là 3 hero mạnh khi đi đường trong giai đoạn hiện nay. Đây đang là lựa chọn được nhiều player tin dùng

Đồng thời khó bị counter. Cả 3 đều có bộ kỹ năng tốt để counter lại những vị tướng phổ biến trong meta này. Orge Magi là một lựa chọn linh hoạt. Nghĩa là bạn có thể chọn anh ta sớm mà không quá lo về việc bị counter.

Anh ta có thể đi tốt cả 3 vị trí ở đường dưới và kỹ năng buff hỗ trợ cực mạnh cho các siêu carry như Alchemist, vị tướng cũng đang khá hot. Ngoài ra, Orge Magi còn có những điểm ưu việt như sát thương đánh tay đầu trận cao, sức chống chịu tốt, Multi-Cast Midas, làm choáng, làm chậm diện rộng.

Shadow Demon là một trong những Hỗ trợ tốt nhất trong game hiện nay.

Với khả năng công thủ toàn diện, và trụ đường khá tốt. Anh ta còn có công cụ để sốc sát thương những Lifestealer, Alchemist hay Kunkkas với bộ kỹ năng của mình, những vị tướng mà dạo gần đây có tỉ lệ chọn khá cao với Soul Catcher, Disruption hay Demonic Purge. Trên hết, anh ta không bị tắt điện hoàn toàn bởi Black King Bar, không như những Hỗ trợ khác.

Elder Titan thì thường được chọn cho chiến thuận tri-lanes vì anh ta có khả năng giao tranh tốt.

Tri-lanes là sở trường của Elder Titan nên anh ta là một lựa chọn tốt để counter chiến thuật tri-lanes của phe địch. Trên hết là anh ta KHÔNG CẦN TIỀN để có thể mạnh.

Elder Titan gần như không phụ thuộc vào trang bị nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Không như Earthshaker phải cần có Blink Dagger mới thật sự tồn tại được.

Điểm quan trọng khác thì bản cập nhật này tạo ra một meta anti-carry. Elder Titan, Shadow Demon và Orge Magi là ba vị tướng cực kỳ phù hợp với meta này.

Elder TitanShadow Demon thật sự quá bá đạo ở vị trí Hỗ trợ trong khi Orge Magi thì đơn giản như chọn cho có, không đáng để counter nhưng dần dần sẽ trở nên rất giá trị trong cái meta “ghét” carry này.

Ngoài ra, những vị tướng này đã từng bị lãng quên bởi những vị tướng khác mạnh hơn trong suốt năm nay. Nhưng những tướng đó đã bị giảm sức mạnh qua các đợt cập nhật.

Trong khi Elder Titan, Shadow DemonOrge Magi thì chỉ đơn giản là chỉnh sửa nhẹ, không thay đổi hay thậm chí là tăng sức mạnh. Điều này khiến cho Elder Titan, Shadow DemonOrge Magi trở thành “hot pick” trong cái meta mà kỳ TI9 này diễn ra.

Một nhiệm vụ quan trọng mà các Hỗ trợ cần phải làm là “stack” những bãi quái rừng cho carry của họ được farm. Nghĩa là tạo ra nhiều quái rừng trong một bãi nhất có thể. Bản cập nhật lần này có lợi cho Hỗ trợ vì việc “stack” quái rừng sẽ cho họ một lượng tiền nhất định.

Elder TitanShadow Demon có khả năng stack quái khá tốt và họ có thể stack cho nhiều bãi một lần. Khiến cho họ có thể có một lượng kinh tế khá ổn mặc dù không ăn lính nhiều.

Orge Magi thì có Multicast, chiêu cuối của mình. Tầm buff của anh ta có thể trở nên rất xa khi có 1 trong 2 món trang bị là Hex hoặc Dagon.

Jbo247