DOTA 2: Dota Underlords sẽ sớm ra mắt với The Big Update

Tối qua Valve đã phát hành bản xem trước thứ bảy và cuối cùng cho The Big Update của Dota Underlords, giới thiệu bản Underlord thứ hai, Anessix, để hoàn thành đội hình hoàn chỉnh cho bản cập nhật sắp tới. Nhà phát triển sẽ đẩy ra bản cập nhật ngay sau khi nó “bật đèn xanh trên tất cả các nền tảng”.

Underlords phục vụ như là đơn vị chính trên bảng. Mỗi nhóm đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng và tài năng, cho phép người chơi điều chỉnh và tinh chỉnh Underlord của họ trên đường bay.

Underlords sử dụng một nguồn tài nguyên duy nhất có tên Hype. Không giống như những anh hùng trong trò chơi, những tên trùm tội phạm không tiêu thụ Hype khi chúng sử dụng các khả năng. Thay vào đó, họ cần mức độ Hype bằng hoặc lớn hơn chi phí cho khả năng kích hoạt. Sẽ có vật phẩm, khả năng và hiệu ứng trạng thái khiến Hype giảm xuống.


Mỗi Anessix đều được trang bị những con quái vật của riêng mình, triệu tập chúng vào trận chiến để chiến đấu bên cạnh cô. Trái ngược với bộ trang phục mang tính tấn công hơn của Hobgen, Mistress of Secrets nghiên về nội dung khả năng kiểm soát và chữa lành.

Thế bị động của Anessix khiến cô tạo ra Hype cho mỗi Quỷ đồng minh trên bảng. Khá mơ hồ về việc bản thân Anessix có được coi là một quái vật trên bảng hay không.Thông tin cụ thể sẽ được thể hiện trong bản cập nhật chi tiết  phát hành sau khi bản cập nhật trò chơi ra mắt .

Mistress hữu ích  sở hữu Matyr’s Boon, một kỹ năng cho phép cô sử dụng nguồn máu của chính mình và chữa lành vết thương cho đồng đội. Pure Pain khiến Anessix nhắm vào kẻ thù và gây sát thương thuần túy liên tục trong một thời gian ngắn.

Underlord sẽ có hai siêu phẩm để lựa chọn ở vòng 20: Enthrall và Summon Demonic Golem. Enthrall buộc các binh sĩ của mình tấn công cùng một lúc một mục tiêu cụ thể trước khi sử dụng phép chiêu hồn và đưa nó trở lại như một Ác quỷ cho lực lượng của chính mình. Triệu hồi Demonic Golem, giống như tên của nó, triệu hồi một Golem Demonic mạnh mẽ.

Anessix sẽ có một nhóm tài năng của riêng mình để lựa chọn từ đó, tập trung vào các đơn vị buff và debuff trong thời gian trống của chính nó. Nếu các trận đấu không đủ bận rộn với việc quản lý đơn vị, thì sẽ có nhiều phần trống hơn cho các game thủ trong Underlords mới của trận đấu.

Khác với Hobegen, Mistress hệ quỷ đặc biệt chỉ ra một Alliance trong các kỹ năng của cô. Điều này có thể buộc người chơi theo một cách chơi Underlords cứng nhắc hơn, những người chơi này sẽ cảm thấy bị áp lực phải đi đến một Allience cụ thể để buff lên Underlords của họ. Sẽ có một điều đẹp đẽ tồn tại trong việc phải thích nghi và phát triển dựa vào vận may của bạn, và một khi The Big Update được phát hành hệ thống Underlords mới sẽ làm suy yếu điều đó.