[Dota 2] Dendi sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa

Một trong những midlaner được yêu thích nhất của bộ môn Dota 2 Danil “Ishutin” Dendi có thể sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa.


Là một người vui tính cũng như kỹ năng hàng đầu, Dendi được các fan biết điến với tư cách là một trong 5 TI-winner đầu tiên của giải đấu The International. Nhưng theo thời gian những màn trình diễn của Dendi dần không còn hiệu quả và phù hợp với Meta. Anh không gặt hái được những thành công đáng kể trong 3 màu giải gần nhất. Sau TI 5, sự nghiệp của anh ngày một xuống dốc, Dendi buộc phải nhường lại sân chơi cho những tài năng trẻ như Miracle, W33, MidOne, NoOne , Topson…Nhưng Dendi đã sẵn sàng để làm mới bản thân mình một lần nữa để tiếp tục cống hiến cho bộ môn Dota 2.

Kết quả hình ảnh cho Danil “Ishutin” Dendi ti1

Anh đã dừng thi đấu cho tổ chức NaVi, mái nhà đã gẵn bó với anh suốt 8 năm trời và trở thành một game thủ tự do. Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với Dendi tại thời điểm The International 2019, anh đã cho biết rằng kết hoạch của mùa 2019-2020 sẽ là: “Tự thành lập một tổ chức của chính mình”. Có vẻ như Dendi sẽ muốn tiếp bước theo con đường thành công của Puppey-người đội trưởng đã cùng sát cánh với anh ở NaVi và giờ đây cũng là đội trưởng của Team Secret.

Thử sức với cương vị đội trưởng

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Trong cuộc phỏng vẫn, Dendi đã cho biết anh đã tích lũy được một lượng lớn kiến thức về Dota 2 sau suốt nhiều năm thi đấu và đã sẵn sàng bước lên cương vị đội trưởng. Dù một khoảnh khắc Dendi đã đặt câu hỏi cho quyết định này nhưng việc được thi đấu cùng đội Tigers ở Đông Nam Á và The Pango ở CIS khi được điều hành với cương đội trưởng, anh chắc rằng mình đã thực sự sẵn sàng cho chuyến đi này.

Trong một cuộc phỏng vẫn khác ở Thượng Hải với Puppey, anh đã nhắc đế việc Dendi có một kiến thức căn bản rất tốt về Dota2 và cần chia sẻ điều đó bằng cách đổi vị trí sang vai trò người cầm quân. Vị trí midlaner thường đóng một vai trò cố định và cần tập trung nhiều vào điều khiển hero, rất khó để có thể quản lý tổng thể . Puppey đưa ra một gợi ý về chuyển sang vị trí support khi thi đấu chuyên nghiệp.

Sẵn sàng thay đổi

Kết quả hình ảnh cho puppey dendi

Và Dendi cũng nói rằng anh sẵn sàng chuyển sang chơi ở mọi vị trí ( trừ carry) nếu điều này là cần thiết cho team. Anh cũng đã lập ra một trang web cho đội cũng như để lắng nghe ý kiến từ người hâm mộ. Giải đấu Major đầu tiên sẽ bắt đầu từ tháng 11 nếu đúng như lịch trình năm trước. Và nếu Dendi dự đinh sẽ tham dự giải đấu, mọi người có thể có được những thông tin về đội hình này sớm hơn mong đợi.