Dota 2: Cùng nhìn lại số phần thưởng mà TI9 Battle Pass cung cấp

Gói TI9 Battle Pass cung cấp giải thưởng lớn nhất của Dota 2 tính đến bây giờ

Looking at the TI9 Battle Pass that powered Dota's biggest prize

The International 2019 Battle Pass là động lực đằng sau một giải thưởng kỷ lục khác cho giải đấu Dota 2 hàng năm.

Với 34.330.068 đô la được sử dụng, sự kiện đã giới thiệu giải Dota 2 chất lượng hàng đầu.

Kể từ năm 2013, Valve đã sử dụng Dota 2 từ The International Battle PassCompendium để gây quỹ cho giải thưởng của giải đấu. Cộng đồng ủng hộ đầy đủ sáng kiến ​​và The International Battle Pass thành công của nó đã có tác động rất lớn đến tất cả các môn thể thao điện tử.

Mọi thứ lên đến đỉnh điểm cho The International 2019 nhờ vào năm nay, Battle Pass tự hào với một số sản phẩm Dota 2 tốt nhất có sẵn trong trò chơi. Trong lần phát hành vào tháng 5, người hâm mộ đã ném xuống hàng chục triệu đô la và có lúc đã thêm hơn 7 triệu đô la vào nhóm giải thưởng trong vòng 24 giờ. Con số này cao hơn gần 2 triệu đô la so với năm ngoái NGÀY đầu tiên của cộng đồng.

Valve đã vượt qua chính mình một lần nữa trong năm nay, phát hành bộ Axe Unleashed nổi tiếng và các vật phẩm Immortal chất lượng cao trong Immortal Treasure đầu tiên. Axe Unleashed có một chiếc rìu trần mà chủ sở hữu có thể mở khóa ở cấp 425.

Các vật phẩm hiếm độc quyền, chẳng hạn như Earthshaker, Judgement of the Fallen và Drow Ranger, Reaper, Wrath, cũng rất được săn lùng.

Trong bản phát hành, nhà phát triển cũng tiết lộ một số vật phẩm đầy hứa hẹn cho chủ sở hữu Battle Pass.

Có các tính năng matchmaking độc quyền lôi kéo rất nhiều người chơi Dota 2 mua. Một số tính năng đáng chú ý là thử thách huấn luyện viên, bầu chọn MVP và khả năng tránh người chơi trong các trò chơi trong tương lai. Jungle Expedition cũng cho phép người chơi hoàn thành nhiều nhiệm vụ với nhiều anh hùng có sẵn trong mỗi phòng.

Các vật phẩm Battle Pass cho Earthshaker, Invoker, Tiny đã đến sau một thời gian tạm hoãn
Kết quả hình ảnh cho The International Battle Pass 2019

Những vật phẩm và tính năng độc quyền này khiến người hâm mộ hài lòng trong một thời gian, nhưng người chơi buộc phải chờ phần thưởng và nội dung lâu hơn bình thường. Ba vật phẩm rất được mong đợi, Earthshaker của Arcana, Prestige item của Tiny, và  Invoker của Persona, rất chậm để ra mắt. Ngay cả các creep tùy chỉnh cũng không được phát hành cùng với các tháp tùy chỉnh.

Người hâm mộ ngày càng mất kiên nhẫn với nội dung mới và được hứa hẹn và bắt đầu tấn công các nền tảng truyền thông xã hội bằng những lời hứa hẹn.

Vào cuối tháng 5, Valve đã phát hành Earthshaker của Arcana Planetfall. Vật phẩm độc quyền thậm chí còn đẹp mắt hơn về mặt thẩm mỹ với vật phẩm Rare Immortal.

Gói Battle Pass đã được phát hành trước khi The Immortal Treasure II phá vỡ mô hình của những năm trước phát hành. TI9 Battle Pass Bundle cũng gặp một lỗi trong đó người chơi có thể mua nhiều gói. Valve đã xoa dịu tình hình bằng cách cho phép người chơi mua hai bó thay vì một.

Tiếp theo là Invoker của Hero, Acolyte of the Lost Arts, theo sau. Nó có một Invoker trẻ với những giọng nói đáng yêu của riêng mình. Tiny có Majesty of the ColossusCustom Creeps đã được phát hành hai ngày trước vòng bảng The International 2019, có lẽ hơi muộn cho hầu hết.

Sự kiện đặc biệt dành cho chủ sở hữu Battle Pass, Wrath of the Mo’rokai, đã vấp phải sự chỉ trích tiêu cực từ hầu hết người chơi. Sự kiện này rõ ràng là một phiên bản được thiết kế lại của 2015 Beast Beast Brawl và người hâm mộ đã vô cùng thất vọng sau những sự kiện vui nhộn hơn trong những năm trước như Siltbreaker và Underhollow.

Mặc dù có một vài thiếu sót, năm nay, Battle Pass có thể là tốt nhất từ ​​trước đến nay về chất lượng vật phẩm và các tính năng độc quyền. Nó đặt một thanh cao để Battle Pass tiếp theo vượt qua.

Jbo247