DOTA 2: Chơi Puck Hỗ trợ như thế nào? (P2)

Phase Shift cấp độ 2 cho phép bạn liên tục trao đổi chiêu thức với đối thủ mà không cần phải quan tâm đến lính hay các kỹ năng phóng đến khác từ đòn đánh thường cho đến kỹ năng.

Đối đầu với một vị tướng như Skywrath Mage bạn có thể hồi máu nhờ sạc cái Stick của mình nếu bạn liên tục né những tia sét của hắn và việc trao đổi liên tục này rất quan trọng. Máu Puck thấp đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua trong một giao tranh dài hơi nên thắng những pha giao tranh nhỏ lẻ như thế là chìa khóa.

Hãy liên tục cấu máu đối thủ để nếu chúng muốn mở giao tranh chúng có thể phải nằm xuống dưới tay đồng đội của bạn. Nếu có đối thủ dưới 50% máu và đồng đội của bạn có khống chế, bạn có thể thử sốc chết hắn nhanh chóng nhưng tránh lao vào khô máu với đối phương đang đầy máu vì giao tranh càng kéo dài thì bạn càng dễ chết. Và nếu chúng sống được thì bạn sẽ chết.

Kết quả hình ảnh cho puck dota 2

Khi đi cắm mắt thì đừng lúc nào cũng đặt trên đỉnh đồi. Đôi khi, sẽ có những chỗ cắm mắt gần đồi mà không được bao phủ, nhưng bạn có thể đặt một con mắt ở dưới đồi để thấy được tất cả mọi vị trí khác và phóng một quả Orb để chắc chắn rằng xung quanh không có địch. Khi cắm mắt, hãy luôn nghĩ xem đồng đội bạn muốn ở đâu và cho tầm nhìn vào những khu vực đó.

Ví dụ, bạn phe Radiant và đội bạn có Ursa muốn ăn Roshan, hãy cắm mắt trên vùng đất cao phía Dire chỗ bãi rừng để có thể thấy được kẻ địch đang di chuyển xuống hang Roshan. Hoặc nếu đội bạn có Axe hay Tinker đang đẩy vào trụ 2 đường trên thì hãy cắm mắt  bảo vệ họ khỏi những đợt di chuyển lên đó là quan trọng hơn, nếu không thì đối phương có thể dịch chuyển lên đó mà bạn không thấy được.

Khi cắm mắt bạn sẽ rất khó để giết vì Q của bạn cho phép bạn thấy kẻ địch và trốn thoát nhanh chóng. Nghĩa là bạn khó bị bắt bởi Slark và nằm xuống hơn so với Crystal Maiden hay Shaman. Hãy chắc chắn rằng bạn là người đi cắm mắt và nếu bạn cần sự trợ giúp thì cứ hỏi đồng đội mình mua mắt rồi thả nó ở Hồ máu hay vào Courier gì đó.
2 talent đầu tiên là chỉ số, cho nhiều máu và năng lượng, và cường hóa kỹ năng cho giao tranh đội tốt hơn.

Hình ảnh có liên quan

Talent ở cấp 20 là một lựa chọn khó khăn, vì đôi khi -8 giây hồi Rift cũng  khá vô dụng với một tướng như Storm cần kỹ năng để tồn tại, và nếu bạn muốn lên Orchid thì nó giống như án tử hình cho anh ta. Nó cũng phối hợp tốt với Meteor Hammer nếu bạn combotheo thứ tự Waning Rift – Dream Coil – Meteor Hammer – Waning Rift cho khống chế và sát thương diện rộng liên tục.

Cấp độ 25 là lúc mà bạn cần tiền rất nhiều cho những trang bị như Scythe hay Bloodthorn. Đây là giai đoạn mà Carry đối phương đã thực sự mạnh, bạn cần phải lên những trang bị hỗ trợ cho đội nhưng đồng thời cũng tăng sức chống chịu cho bản thân tránh nằm xuống khi chưa làm được gì.