DOTA 2: Chia bảng và lịch thi đấu vòng bảng của Dota Summit 11 đã hoàn tất

Các đội tuyển đã bắt đầu đến Los Angeles để chuẩn bị cho giải đấu Dota Summit 11 Minor chuẩn bị diễn ra và vòng bảng chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu. Hiện tại, dường như có hai đối thủ nặng ký được dự đoán là sẽ vượt lên tất cả.

Bắt đầu với bảng A, có vẻ như cuộc đụng độ không thể tránh khỏi giữa Invictus Gaming và Ninjas in Pyjamas sẽ quyết định xem đội nào sẽ dành quyền đi tiếp vào vòng Playoffs.

Đối với bảng B thì đội tuyển mới của Chaos Esports Club có thể sẽ chỉ phải tập trung vào trận đấu với Geek Fam để có thể tiến xa hơn mà thôi.

Image result for dota summit 11"

Invictus Gaming có một tuyển thủ và sẽ cạnh tranh một vài vị trí trong mùa giải Dota Pro Circuit năm nay, nhưng Ninjas in Pyjamas đã có kinh nghiệm và các cá nhân có thể thi đấu với những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới. Thành công của Peter “ppd” Dager ở các giải Minors mùa trước đã đưa đội tuyển của anh ấy trở thành đội tuyển có khả năng sẽ thành công sớm nhất ở mùa giải lần này.

Thông thường thì, paiN Gaming cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm, nhưng dàn đội hình mới của họ chưa thật sự đạt được sức mạnh cao nhất của mình vì NoPing’s Therence Ferreira đang thế chỗ của Adriano “4dr” Machado vì một số lý do nào đó. Điều đó, kết hợp với jfshfh178, hiện đang là một đội tuyển vô danh, làm cho bảng này gần như trở thành cuộc đua của hai đội tuyển còn lại.

Đội hình của Quincy Crew cũ sẽ có thể gặp một chút rắc rối nho nhỏ khi đối đầu với Geek Fam, đội tuyển có một tuyển thủ mới mạnh mẽ và Ad Finem có vẻ đã sẵn sàng cho mùa giải trở lại của mình.

Cũng như paiN Gaming, lý do duy nhất mà HellRaisers được cho là không thể tham gia vào cuộc đua này là vì sự cố xảy ra xung quanh Ilya “ALOHADANCE” Korobkin. Anh ta được thay thế cho giải Minor bởi vì lý do vắng mặt trong các buổi tập luyện. Và với HellRaisers, việc vắng mặt đó khi đội hình chỉ vừa mới được xây dựng là một điều không thể chấp nhận được và đã đặt đội tuyển vào tình thế phải dùng Semion “CemaTheSlayer” Krivulya làm người thay thế.

Image result for dota summit 11"

Sự thay đổi ở phút chót đó có thể trở thành một thảm họa đối với đội tuyển đã có màn thể hiện tốt ở khu vực CIS vốn đang lụi tàn ở vòng loại khu vực đầu tiên và trong giải ESL One Hamburg. Hiện không thật sự rõ ràng rằng họ sẽ có phương án xử lý nào đối với ALOHADANCE trong tương lại, nhưng ít nhất là với giải Minor lần này, sẽ có một vài vấn đề với việc anh ta sẽ hòa nhập với đội tuyển như thế nào.

Ngày khai mạc giải Dota Summit 11 sẽ bắt đầu với trận đấu giữa Ninja in Pyjamas và jfshfh178. Nhưng mọi thứ chỉ bắt đầu nóng lên sau đó vì vòng mở đầu thường chỉ là sự sắp xếp để chuẩn bị cho vòng loại trừ ở nhánh dưới mà thôi.

Các trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 11 a.m vào ngày 07/11, mọi đội tuyển đều mong muốn dành được tấm vé cuối cùng cho suất thi đấu tại MDL Chengdu Major diễn ra sau đó trong tháng này.