DOTA 2: Chán nản khi phải xem The International 2019 một mình? Đừng lo vì đã có Pubstomp Chronosphere

Tháng 8 được xem là mùa lễ hội của cộng đồng DOTA 2 hay thậm chí là cả cộng đồng Esports trên toàn thế giới khi đây là thời điểm mà The International, giải đoạt lấy chiếc Khiên Aegis danh giá.

Kỳ TI9 năm nay còn hấp dẫn hơn nữa khi mà nó đã lập kỷ lục giải đấu Esports có tiền thưởng lớn nhất mọi thời đại với 33 triệu USD và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đội đạt được chức vô địch trong kỳ TI9 lần này sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến hơn 15 triệu USD. Mỗi thành viên trong đội cũng sẽ trở thành tuyển thủ Esports kiếm được nhiều tiền nhất thế giới với hơn 3 triệu USD mỗi người.

500Bros Studio phối hợp với VTV Live, Vikings, MET Event với sự tài trợ của SteelSeries và ROG tổ chức buổi xem chung Pubstomp với tên gọi Pubstomp TI9 – Chronosphere với nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm mang lại những trải nghiệm khó quên cho cộng đồng DOTA 2 khi tận hưởng kỳ TI hấp dẫn nhất từ trước đến nay này.

Đến tham dự sự kiện, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn các trận đấu với chất lượng cao và cơ hội được giao lưu cùng các nhân vật nổi tiếng, chơi các mini game thú vị và sở hữu những phần quà mang về giá trị.

Pubstomp TI9 – Chronosphere bắt đầu từ 8h30 sáng Chủ nhật ngày 25/08/2019 và kéo dài đến khi tìm được nhà vô địch sẽ sở hữu Khiên Aegis danh giá năm nay. Buổi Pubstomp sẽ chiếu những trận đấu qua Clean Feed – có bản quyền và duy nhất ở Việt Nam. Đây có thể được hiểu là đường truyền sạch có chất lượng cao nhất và đạt được độ ổn định tốt nhất, thường được các nhà tổ chức giải cung cấp cho các kênh stream giải đấu chính thức.

Cộng đồng DOTA 2 Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung có vẻ sẽ buồn lắm đây vì không có cơ hội được trải nghiệm sự kiện hấp dẫn và tuyệt vời này khi địa điểm tổ chức của sự kiện lần này là ở Vikings Esports Arena, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – một địa điểm quen thuộc của cộng đồng DOTA 2 Hà Nội

Ngoài ra, đây cũng là dịp để khán giả giao lưu với đội ngũ 500Bros Dota cùng những khách mời đặc biệt, nổi tiếng trong nước. Hơn nữa, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những mini game đặc sắc và mang về những phần quà chất lượng, giá trị. Đặc biệt, phần Give Away cực khủng từ các nhà tài trợ là những món Limited Edition dành tặng cho những bạn may mắn nhất trong sự kiện.

Vé để tham dự sự kiện này sẽ có mức giá là 69.000 VND đã bao gồm combo một phần ăn nhẹ và một phần đồ uống. Cộng đồng DOTA 2 Hà Nội hãy chuẩn bị để trải nghiệm bầu không khí của kỳ The International hấp dẫn nhất lịch sử này nhé.

Đây là link pre-order vé tham gia Pubstomp TI9 – Chronosphere. Hãy nhanh tay đăng ký để hòa mình vào sự cuồng nhiệt của The International 2019!

  • Giá vé: 69.000 VNĐ
  • Thời gian: 25/08/2019
  • Địa Điểm: Vikings Esports Arena, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội